Thông tin thanh toán dành cho Khách hàng

0
188

Thông tin thanh toán dành cho Khách hàng

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp  xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng các phương thức thanh toán đơn giản, thuận tiện, hỗ trợ khách hàng bằng mọi cách trong phạm vi có thể nhất.

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán, chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách hàng thực hiện thanh toán:
Quy trình thanh toán dịch tài liệu tiếng Pháp:
Bước 1: Khách hàng xác nhận Dịch thuật và thanh toán tạm ứng trước 70% Tổng chi phí dịch. Theo các phương thức thanh toán bên dưới.
Bước 2:Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp tiến hành dịch thuật theo Quy trình dịch thuật. Đảm bảo chất lượng và tiến độ

Bước 3: Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp tiến hành bàn giao tài liệu cho Khách hàng và khách hàng thanh toán nốt 50% chi phí Dịch thuật còn lại và gửi tặng Quý khách các phần quà có giá trị (theo từng chương trình khuyến mại trong tháng).

Thông tin thanh toán dành cho Khách hàng
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ
Bài trướcSự khác biệt của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp
Bài tiếp theoDịch thuật tài liệu tiếng Pháp

Tự hào là công dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp số 1 tại Việt Nam bao gồm: Dịch thuật công chứng tiếng Pháp, phiên dịch tiếng Pháp cho hội thảo hội nghị. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp: dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Pháp, dịch thuật hồ sơ visa đi Pháp, dịch hồ sơ thầu, dịch thuật hợp đồng tiếng Pháp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here