Dịch thuật hồ sơ thầu Tiếng Pháp

Nội Dung Chính

Dịch thuật hồ sơ thầu Tiếng Pháp

Việc quyết định thắng thầu phục thuộc một phần vào nội dung tài liệu hồ sơ mời thầu. Ngôn ngữ dịch ra phải phù hợp với ngôn ngữ chuyên ngành theo yêu cầu của Bên mời thầu. Là một đơn vị dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, Dịch thuật tiếng Pháp khẳng định sẽ giúp bạn dịch chính xác và đúng chuyên ngành, biến ngôn ngữ trong hồ sơ thầu của bạn trở thành thứ ngôn ngữ sắc bén và chính xác, tăng cơ hội thắng thầu cho bạn.

dichthuat-congchung-tiengphap

Các gói thầu thường phát sinh trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiêp. Đây là hoạt động kết hợp nhiều yếu tố, trong đó yếu tố nội dung và ngôn ngữ trong hồ sơ thầu hết sức quan trọng. Đã đến lúc chúng ta không chỉ dựa vào những mối quan hệ để có thể thắng thầu. Thắng thầu hay không còn phụ thuộc vào năng lực chuyên môn của doanh nghiệp bạn, phụ thuộc vào bảng giá chào thầu, phụ thuộc vào uy tín của bạn trên thương trường…

Hồ sơ thầu tiếng Pháp Quyết định thắng thầu hay không?

Một điều rất quan trọng để bạn có được lựa chọn thắng thầu hay không, đó chính là nội dung tài liệu hồ sơ thầu. Bạn có thể thắng thầu được không khi đối tác không hiểu hoặc hiểu sai nội dung hồ sơ thầu của bạn, những ngôn từ dịch thuật trong hồ sơ thầu hoàn toàn không đúng chuyên ngành, dự án khả thi của bạn được diễn tả bằng một ngôn ngữ lủng củng, sai lỗi chính tả.

Hiểu được những mong muốn nhà thầu, hiểu được những tầm quan trọng lớn lao của những hồ sơ thầu, Công ty Dịch thuật tiếng Pháp cho ra đời dịch vụ Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Pháp, chúng tôi với những trình độ chuyên môn và am hiểu chuyên sâu có thể hiểu được hồ sơ thầu tiếng Pháp là một phần quan trọng trong toàn bộ quá trình đấu thầu, hiểu được công việc mình cần phải làm và phải làm bằng được trong quá trình dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Pháp giúp quý doanh nghiệp có thể thắng thầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bảo mật hồ sơ thầu tiếng Pháp

Bảo mật hồ sơ thầu tiếng Pháp là một điều vô cùng quan trọng, đó cũng chính là yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn thắng thầu. Chúng tôi luôn cam kết tất cả các tài liệu, hồ sơ thầu được dịch sang tiếng Pháp hay ngược lại sẽ được lưu giữ với các quy tắc bảo mật nghiêm ngặt nhất. Khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu như ngày hôm nay có nghĩa là chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó công việc. Chúng tôi cam kết sát cách cùng doanh nghiệp đi đến thành công.

Dịch thuật tiếng Pháp còn cung cấp dịch vụ Dịch thuật hồ sơ thầu từ tiếng Pháp sang các ngôn ngữ sau:

Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Pháp sang tiếng Anh
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Pháp sang tiếng Trung
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Pháp sang tiếng Hàn
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Pháp sang tiếng Nhật
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Pháp sang tiếng Nga
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Pháp sang tiếng Đức

……

Những chuyên ngành dịch thuật hồ sơ thầu, dự thầu tiếng Pháp của chúng tôi là:
– Dịch tiếng Pháp thuật hồ sơ thầu về dự án về Nhiệt điện, Thủy điện, nâng cấp lưới điện nông thôn các giai đoạn, các dự án mở rộng của WB, ADB..
– Dịch tiếng Pháp hồ sơ thầu về  dự án về nâng cấp và cải tạo và nâng cấp các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc tia, tỉnh lộ và cầu đường bộ, đường sắt.
– Dịch tiếng Pháp hồ sơ thầu về các dự án bê tống hóa nông thôn, bê tông asphalt; các cầu đơn nhịp và đa nhịp, có kết cấu phức tạp, biện pháp thi công khó…)
– Dịch tiếng Pháp hồ sơ thầu về  dự án về giao thông đường thủy, nâng cấp cơ sở hạ tầng các hệ thống thủy lợi của Đồng bằng Sông cửu long , Sông Hồng.
Dịch tiếng Pháp hồ sơ thầu  về dự án bảo vệ, phát triển bền vững môi trường do các ngân hàng quốc tế tài trợ; Phát triển bền vững tài nguyên nước; xử rác và nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.
– Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Pháp về Dự án xây dựng các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí

Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Pháp ở đâu:

Chúng tôi nhận dịch hồ sơ thầu tiếng Pháp trên toàn quốc bao gồm: An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Dịch thuật tiếng Pháp luôn luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường hội nhập. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống văn phòng khắp các miền, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn bản dịch hồ sơ thầu tiếng Pháp trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn chuyên nghiệp nhất

Rate this post