Dịch thuật tài liệu công nghệ sinh học tiếng Pháp

Dịch thuật chuyên ngành Marketing

Dịch thuật tài liệu công nghệ sinh học tiếng Pháp chuyên nghiệp tại Việt Nam

Kể từ lần đầu tiên được đưa vào nghiên cứu và giảng dạy tại Đại học Bang Mississippi (Mỹ) khoảng năm 1967, kỹ thuật sinh học đã trở thành ngành khoa học mang tính thực tiễn cao, liên quan mật thiết đến sự tồn tại của loài người. Từ hóa học, dược học đến y học hoặc môi trường, ngành “kỹ thuật sinh học” đều lấn sân tới và chịu tác động trực tiếp. Những công trình nghiên cứu về tế bào, hệ miễn dịch, hóa protein hay sinh vật vĩ mô, vi mô….với mục đích chữa bệnh, phòng bệnh, bảo vệ môi trường, sản xuất hay kéo dài tuổi thọ đều có sự góp sức của kỹ thuật sinh học. Bộ môn này trong ngành sinh học rộng lớn còn mang tính nhân đạo sâu sắc khi đã cùng với một số ngành khoa học liên đới khác làm nên kiệt tác “công nghệ thụ tinh nhân tạo”, mang đến niềm hạnh phúc lớn lao cho những bà mẹ hiếm muộn. Ở nước ta hiện nay, duy nhất có trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đưa ngành kỹ thuật sinh học vào đào tạo chính quy cũng như hợp tác quốc tế để phát triển rộng rãi ngành khoa học này vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp chuyên dịch thuật tài liệu công nghệ sinh học, Tài liệu công nghệ môi trường, xử lý chất thải rắn, khí, nước , chất thải độc hại, xử lý rác thải công nghiệp , thủy sản, động thực vật, công nghệ hóa sinh, hóa dược, y sinh, vi sinh, dịch tài liệu công nghệ nano, công nghệ thực phẩm.

Dịch tài liệu tin học sinh Dịch tài liệu kỹ thuật di chuyền Dịch tài liệu kỹ thuật biến đổi gen Dịch thuật tài liệu công nghệ Nano. Dịch thuật tài liệu Hoá học phân tích Dịch thuật tài liệu Hoá học hữu cơ Dịch thuật tài liệu Sinh học phân tử Dịch thuật tài liệu Vi sinh vật học Dịch thuật tài liệu Hóa sinh học Dịch thuật tài liệu Di truyền học Dịch thuật tài liệu Sinh học chức năng thực vật Dịch thuật tài liệu Sinh học chức năng động vật Dịch thuật tài liệu Kỹ thuật di truyền Dịch thuật tài liệu ứng dụng tin học sinh học

” Công nghệ sinh học là công nghệ dựa trên sinh học, đặc biệt được ứng dụng trong nông nghiệp, khoa học thực phẩm, và dược phẩm. Công nghệ sinh học là một lĩnh vực công nghệ cao dựa trên nền tảng khoa học về sự sống, kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật nhằm tạo ra các công nghệ khai thác các hoạt động sống của vi sinh vật, tế bào thực vật và động vât để sản xuất ở quy mô công nghiệp các sản phẩm sinh học có chất lượng cao, phục vụ cho lợi ích, nhu cầu của con người đồng thời phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường
Dịch tài liệu tin học sinh Dịch tài liệu kỹ thuật di chuyền Dịch tài liệu kỹ thuật biến đổi gen Dịch thuật tài liệu công nghệ Nano. Dịch thuật tài liệu Hoá học phân tích Dịch thuật tài liệu Hoá học hữu cơ Dịch thuật tài liệu Sinh học phân tử Dịch thuật tài liệu Vi sinh vật học Dịch thuật tài liệu Hóa sinh học Dịch thuật tài liệu Di truyền học Dịch thuật tài liệu Sinh học chức năng thực vật Dịch thuật tài liệu Sinh học chức năng động vật Dịch thuật tài liệu Kỹ thuật di truyền Dịch thuật tài liệu ứng dụng tin học sinh học

Được coi là một nhánh của ngành khoa học sinh học rộng lớn, kỹ thuật sinh học đã áp dụng sự tiến bộ của khoa học và công thức chính xác của toán học để nghiên cứu và thực nghiệm. Hơn nữa kỹ thuật sinh học không đứng một mình, nó luôn gắn liền với những ngành nghề khác như y học, thực phẩm, máy móc và dược phẩm…Do đó Dịch thuật kỹ thuật sinh học đòi hỏi một khối lượng kiến thức tổng hợp liên ngành và vốn từ vựng chuyên nghành chuẩn xác. Kỹ thuật sinh học được khởi nguồn nghiên cứu từ Phương Tây, tài liệu và nhiều công trình khoa học tiên tiến đều bắt nguồn từ các nước công nghiệp phát triển. Hơn nữa, vì là bộ môn khoa học do đó có nhiều xu hướng, quan điểm, công trình nghiên cứu trái chiều nhau ở mỗi cá nhân, tổ chức hay quốc gia nào đó. Đó cũng là một trong những khó khăn cho công tác Dịch thuật kỹ thuật sinh học hiện nay.
Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật kỹ thuật sinh học tiếng Pháp
Với tiêu chí biến khó khăn thành lợi thế, Dịch thuật tiếng Pháp đã chú trọng nâng cao đội ngũ nhân lực và công cụ hỗ trợ dịch thuật để khắc phục những hạn chế trong công tác Dịch thuật kỹ thuật sinh học. Bằng cách luôn theo sát những thông tin, tư liệu kỹ thuật sinh học từ những đơn vị, tổ chức, công ty cũng như trường đại học danh tiếng như TT ứng dụng Kỹ thuật sinh học, Đại học Rice, Tạp chí kỹ thuật sinh học Trung Quốc, Viện Công nghệ sinh học Brunei và Tạp chí khoa học sinh học – kỹ thuật Nhật Bản…Dich thuật tiếng Pháp đã tạo riêng cho mình một bộ từ điển bao gồm từ vựng chuyên ngành và kiến thức chuyên môn. Điều đó đáp ứng được nhu cầu cũng như chất lượng Dịch thuật kỹ thuật sinh học đảm bảo chất lượng mà chỉ nhờ vào dịch máy, dịch google hoặc dịch dựa vào từ điển thông thường sẽ không thể có được.
Công nghệ sinh học đang được ứng dụng vào trong rất nhiều các lĩnh vực của cuộc sống: công nghiệp, nông nghiệp, y học… Bằng những kiến thức sinh học về thực vật, động vật, nấm, vi khuẩn,… và sử dụng “công nghệ DNA tái tổ hợp” những nhà khoa học đang cố gắng tạo ra những cây trồng, vật nuôi có năng suất và chất lượng cao, những loại thực phẩm, dược phẩm phục vụ cho việc chữa bệnh cho con người và công nghệ tế bào và kĩ thuật chuyển gen hiện nay rất phát triển ở Việt Nam ” ( Theo wikipedia ).
Dịch tài liệu tin học sinh tiếng Pháp
Dịch tài liệu kỹ thuật di truyền tiếng Pháp
Dịch tài liệu kỹ thuật biến đổi gen tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu công nghệ Nano tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu Hoá học phân tích tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu Hoá học hữu cơ tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu Sinh học phân tử tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu Vi sinh vật học tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu Hóa sinh học tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu Di truyền học tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu Sinh học chức năng thực vật tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu Sinh học chức năng động vật tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu Kỹ thuật di truyền tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu ứng dụng tin học sinh học tiếng Pháp
Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp cung cấp cho quý khách dịch vụ dịch tài liệu công nghệ sinh học chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc dịch thuật trong nghành hóa sinh, vi sinh, công nghệ thực phẩm. Đội ngũ nhân lực mạnh có chất lượng chuyên môn cao, có hệ thống vốn từ và khả năng ngôn ngữ. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách bản dịch chất lượng.

5/5 - (5 votes)