Phiên dịch tiếng Pháp Cabin

Hình thức hội nghị đa phương, hội thảo, hội nghị chính phủ và các sự kiện của tập đoàn đa quốc gia luôn quy tụ vô số đại diện và chính khách thuộc các vùng lãnh thổ khác nhau. Phiên dịch viên tiếng Pháp cabin sẽ là những người hỗ trợ thông tin nhanh chóng nhất tất cả nội dung bao gồm tài liệu sẵn có và nội dung hội thoại giữa các đại diện với nhau.

Đây thật sự là loại hình phiên dịch khó đòi hỏi chuyên môn cao cũng như các kỹ năng toàn diện của người phiên dịch. Dịch Thuật và  Phiên dịch tiếng Pháp  với 8 năm kinh nghiệm đã xây dựng được sự tin yêu và uy tín nhất định trong lòng khách hàng đối với loại hình dịch vụ này.

cropped-franceflag.jpg

Lý lịch minh bạch
Để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho chuỗi sự kiện với thành phần người tham dự thuộc nhiều quốc tịch khác nhau cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tại Dịch Thuật và  Phiên dịch tiếng Pháp  luôn được xét duyệt lý lịch minh bạch trước khi cộng tác với công ty.
Chúng tôi tiến hành nhiều giai đoạn chứng thực để đảm bảo tính đúng đắn trong sơ yếu lý lịch và sẵn sàng đối chứng các thông tin về nhân sự với khách hàng trước khi tiến hành dự án. Chính nhờ vậy, Dịch Thuật và  Phiên dịch tiếng Pháp đã nhận được rất nhiều dự án phiên dịch cho những cuộc họp thường niên của chính khách.

Đa dạng ngôn ngữ dịch Tiếng pháp

Dịch Thuật và  Phiên dịch tiếng Pháp đảm nhận phiên dịch cho tất cả các ngôn ngữ phổ thông như Hàn, Nhật, Trung, Anh, Pháp, Đức….. và đang dần hoàn thiện dịch vụ đối với các ngôn ngữ hiếm gặp.
Hệ thống các ngôn ngữ hiếm gặp và phức tạp hiện nay chúng tôi đã có phiên dịch viên bao gồm các tiếng Croatia, Đan Mạch, Ấn Độ, Ả Rập, Séc, Rumani, Mông Cổ, Bulgari….
So sánh với các công ty cung cấp biên phiên dịch khác, chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt hơn những gì công ty khác đã làm.

Chuyên viên dịch tiếng Pháp giàu kinh nghiệm

Trong các loại hình phiên dịch, phiên dịch cabin là công việc đòi hỏi phiên dịch viên phải có phản xạ nhanh và chính xác nhất. Để đảm bảo chuyên viên có đầy đủ những kỹ năng này, Dịch Thuật và  Phiên dịch tiếng Pháp chỉ phân bổ những chuyên viên với kinh nghiệm ít nhất 5 năm đảm nhận thực hiện dự án.

Đúng hẹn

Chuyên viên phiên dịch tại Dịch Thuật và  Phiên dịch tiếng Pháp luôn có mặt trước khi cuộc họp bắt đầu 30 phút hoặc sớm hơn theo yêu cầu của khách hàng. Với thời gian có mặt sớm như vậy chuyên viên có thể chuẩn bị trạng thái tinh thần thoải mái nhất trước khi cuộc họp diễn ra hoặc chuyên viên chuẩn bị thêm nội dung phiên dịch nếu khách hàng có bất cứ thay đổi nào.
Trường hợp chuyên viên đến muộn 10 phút Dịch Thuật và  Phiên dịch tiếng Pháp cam kết hoàn trả 100% phí dự án cho khách hàng.
Mỗi dự án, chúng tôi đều có 1-2 chuyên viên dự bị cho trường hợp phiên dịch viên chính thức có việc bận đột xuất hoặc có lý do vắng mặt bất khả kháng, nói không với trễ hẹn !

Mức giá dịch thuật tiếng Pháp hấp dẫn

Cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ số 1 nhưng mức giá Dịch Thuật và  Phiên dịch tiếng Pháp đưa ra cho dịch vụ hoàn toàn hợp lý và rất hấp dẫn. Hàng loạt chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ trong năm lại khiến cho mức giá của chúng tôi càng giảm hơn. Chỉ một lý do duy nhất lý giải cho vấn đề này chính là Dịch Thuật và  Phiên dịch tiếng Pháp luôn khao khát được phục vụ khách hàng và mong muốn hợp tác bền lâu.