Dịch thuật chuyên ngành luật là một trong những lĩnh vực yêu cầu sự chính xác tuyệt đối về nội dung và rõ ràng về ngữ nghĩa, đòi hòi người dịch không chỉ có một trình độ ngoại ngữ cao cấp mà còn phải có kiến thức chuyên ngành sâu rộng về pháp lý. Những sai sót khi dịch thuật các văn bản luật có thể gây những tổn thất to lớn về tinh thần và tình hình tài chính đối với các cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.
Công chúng tôi một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành pháp luật, Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong công cuộc trinh phục lĩnh vực dịch thuật pháp lý chuyên ngành. Đội ngũ chuyên viên của Chúng tôi không chỉ giỏi ngoại ngữ mà con am hiểu chuyên môn trong lĩnh vực pháp lý. Mọi tài liệu pháp lý từ văn bản pháp luật đến hợp đồng, thư từ giao dịch, tài liệu pháp lý cần được lãnh sự hóa….Chúng tôi đều có khả năng biên dịch đảm bảo chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi  yêu cầu về tiến độ/thời gian mà Quý khách yêu cầu.

Dịch thuật chuyên ngành luật, dịch tài liệu luật
Bên cạnh đó, để mở rộng thị trường kinh doanh đến các nước phát triển Anh, Pháp, Mỹ, Đức,… đạt hiệu quả và tránh các chanh chấp quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam phải được trang bị kiến thức chuyên sâu về luật pháp Quốc tế là việc làm cần thiết giúp nâng cao vị thế doanh nghiệp Việt Nam trên trường Quốc tế.

Lý do bạn chọn Dịch thuật chuyên ngành luật tiếng Pháp của chúng tôi  ?
Dịch thuật tiếng Pháp là một trong những công ty dịch thuật uy tiến tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với hơn 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực. Công ty có đội ngũ biên dịch không chỉ giỏi về ngoại ngữ mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý như: Tố tụng chống độc quyền,Tố tụng ngân hàng,Tố tụng thương mại,Tố tụng phức hợp,Luật xây dựng,Các hoạt động của từng lớp người tiêu dùng,Tố tụng doanh nghiệp,Luật môi trường,Kiểm soát xuất khẩu,Các dịch vụ tài chính

Hầu hết các biên dịch viên đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, hiện đang sinh sống tại các quốc gia và đội ngũ cộng tác viên có hiểu biết về văn hóa bản địa, có kiến thức về hệ thống pháp lý các quốc gia. Đảm bảo mang đến cho bạn những bản dịch chuyên ngành luật có độ chính xác 100%, như một văn bản do luật sư bản ngữ soạn lập.
Với những cam kết về chất lượng, giá thành và thời gian Dịch thuật tiếng Pháp tự tin sẽ làm hài lòng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.