Cam kết chất lượng Dịch thuật tiếng Pháp

Nội Dung Chính

Cam kết chất lượng Dịch thuật tiếng Pháp

Công ty dịch tiếng pháp cam kết chất lượng biên phiên dịch tiếng pháp chuyên nghiệp, chuyên ngành đúng tiến độ theo cam kết với Quý khách nhứ sau:

1. Kiến thức chuyên ngành tiếng Pháp:

Ngoài chuyên ngành ngoại ngữ bắt buộc, các nhân viên và cộng tác viên dịch thuật của Dịch thuật Việt Uy Tín đều phải có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm dịch về một chuyên ngành cụ thể, và chỉ được dịch tài liệu thuộc kiến thức chuyên ngành của mình. Điều này đảm bảo bản dịch được chuyển thể không chỉ đúng ngữ pháp mà còn được thuật ngữ hóa chính xác nhất.

2.Từ điển, tài liệu tham khảo:

Là những công cụ không thể thiếu trong quá trình dịch thuật, Dịch thuật Việt Uy Tín  được trang bị đầy đủ các loại từ điển, danh mục thuật ngữ chuyên ngành, tư liệu và sách báo thuộc mọi lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế tài chính, y dược học, pháp luật, văn hóa xã hội v.v. và được cập nhật liên tục góp phần nâng cao kiến thức chuyên ngành, giúp người dịch có khả năng dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ tốt hơn, từ đó tạo ra các bản dịch chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

3. Ứng dụng công nghệ cao:

Ngoài yếu tố con người, công ty dịch thuật của chúng tôi còn áp dụng công nghệ hỗ trợ tiên tiến trên thế giới như các phần mềm quản lý dự án, phần mềm hỗ trợ thống nhất thuật ngữ, các phần mềm chế bản và xử lý văn bản hình ảnh, hệ thống máy tính nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu cùng với thiết bị văn phòng hiện đại giúp người dịch cũng như hiệu đính làm việc, hợp tác hiệu quả để đạt được tốc độ và chất lượng tốt hơn.

Để đảm bảo chất lượng dịch thuật, chúng tôi chỉ sử dụng những người dịch có kinh nghiệm, trình độ và kiến thức chuyên ngành phù hợp, ngoài ra chúng tôi còn áp dụng quy trình quản lý chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận tài liệu, dịch, hiệu đính, kiểm tra, bàn giao tài liệu và chỉnh sửa bản dịch theo yêu cầu của khách hàng.

4. Tiến độ dịch thuật tiếng Pháp

Bằng sự nỗ lực và hợp tác của toàn bộ đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết với khách hàng.

Cho đến nay, chúng tôi tự hào trở thành đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tin cậy của nhiều khách hàng thuộc các thành phần khác nhau.

 

Chính sách Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp cam kết với khách hàng như thế nào ?

  1. 100% Dịch giả chuyên nghiệp
  2. Hoàn ngay 100% tiền dịch nếu sai sót bản dịch lớn hơn 10%.
  3. Cam kết Giao nhận miễn phí cho Quý khách hàng
  4. Quyền lợi khách hàng luôn cao hơn doanh số.
  5. Hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24 Giờ, 365 ngày kể cả ngày nghỉ lễ, tết.
  6. Phản hồi thông tin và báo giá sau 5-15 phút kể từ thời điểm nhận được tài liệu.
  7. Phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ bằng chính trái tim của mình.
  8. Luôn luôn tiết kiệm và giảm thiểu chi phí cho Quý khách hàng
  9. Minh bạch báo giá, chính xác chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách hàng.

Rate this post