Công ty dịch thuật tiếng Pháp tại Vĩnh Long

Nội Dung Chính

Công ty dịch thuật tiếng Pháp tại Vĩnh Long

Công ty dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp tại Vĩnh Long: Văn phòng dịch thuật chuyên nghiệp – Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp nhận dịch thuật tại Vĩnh Long tài liệu từ tiếng Pháp tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Đức, tiếng Nga Ukraina, tiếng Phần Lan, tiếng Ý, tiếng Hán Nôm, tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại; nhận dịch thuật tại Vĩnh Long với hơn 80 chuyên ngành chuyên sâu và gần 500 mẫu tài liệu: uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh – giao tài liệu đúng hẹn.

Quý khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp tại Vĩnh Long có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật và đang tìm kiếm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Vĩnh Long xin vui lòng liên hệ với văn phòng của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Vĩnh Long – Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp.

Dịch thuật tiếng Pháp tại Vĩnh Long chuyên ngành sau:

Thương mại điện tử, thuế, Dịch vụ tài chính, Sở hữu trí tuệ, dệt may, kiểm dịch hàng hóa thực phẩm, giải quyết chanh chấp,…mà theo như đánh giá của các nước tham gia, Việt Nam là nước được lợi nhiều nhất từ hiệp định này. Chính vì vậy, người Việt phải biết nắm bắt,tận dụng những lợi ích đó. Nắm bắt như thế nào lại là chuyện khác, trong đó, ngôn ngữ chính là mấu chốt để chúng ta khám phá và tìm ra cơ hội cho riêng mình. Mà chúng tôi- công ty dịch thuật đa ngôn ngữ có dịch thuật tiếng Pháp tại Vĩnh Long xin được góp phần vào làm cầu nối ngôn ngữ cho doanh nghiệp của Quý khách.

Để có sự hợp tác hoàn hỏa và thành công, dịch công chứng là việc quan trọng mà bất cứ ai, bất cứ công ty nào có công việc liên quan đến hành chính đều phải dùng đến.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Vĩnh Long mà Dịch tiếng Pháp cung cấp:

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Vĩnh Long của dịch thuật Dịch tiếng Pháp thực hiện các dịch vụ : Nhận dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, biên dịch tìa liệu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, dịch thuật hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu, sổ đỏ, sổ kê khai tìa sản, giấy phép đăng kí kinh doanh…
dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật tiếng nhật, dịch thuật tiếng Trung, dịch thuật tiếng indonesia, tiếng Phần Lan, dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kì, tiếng Bungari, dịch tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, dịch thuật tiếng Trung, tiếng Đức, dịch tiếng Thái Lan, tiếng Lào, dịch thuật Cam-pu-chia

Công ty Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp là thương hiệu dịch thuật hàng đầu Việt Nam, quy tụ nhiều biên dịch viên, phiên dịch viên hàng đầu trong các lĩnh vực: Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Pháp, Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Pháp, Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Đức, Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Pháp Nga, Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Nhật, Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Trung Quốc, Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Hàn Quốc, Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Thái Lan, Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Lào.. vv. Đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên của Công ty chúng tôi là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kiến thức, cũng như kỹ năng của một biên dịch viên – phiên dịch viên chuyên nghiệp đã từng tham gia > 10.000 dự án dịch thuật của các Cá nhân, tổ chức trong nước cũng như dự án Quốc tế như: ADB, WB và nhiều tổ chức phi chính phủ triển khai tại Việt Nam trong đó có nhiều dự án cộng đồng tại Vĩnh Long.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp nhân chuyển ngữ tài liệu từ tiếng việt sang tiếng nước ngoài và ngược lại tại các địa bàn thuộc tỉnh Vĩnh Long.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Vĩnh Long – dịch tiếng Pháp nhận dịch tiếng Pháp sang các ngôn ngữ

Các lĩnh vực chúng tôi chuyên dịch trong Dịch tiếng Anh là:

A, Dịch chuyên ngành:
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Kiến trúc/Xây dựng tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Năng lượng/Dầu khí tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Giáo dục/Dịch tiếng Pháp sách tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Thương mại/Kinh tế tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Y/Dược/Y khoa tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Dịch tiếng Pháp Pháp lý/Luật/Tư pháp tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Kinh doanh & Tài chính/ Marketing tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp Phần mềm nội địa hóa/Trang web địa hóa tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Công nghệ thông tin tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Kỹ thuật/Cơ khí tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Báo chí tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Viễn thông/Hàng không tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Môi trường/Bất động sản tiếng Anh
– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tiếng Anh …
B, Phiên dịch tiếng Pháp – Cho thuê Phiên dịch tiếng Pháp viên tiếng Anh
Dịch đuổi, dịch trực tiếp (consecutive interpreting)
– Phiên dịch tiếng Pháp đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng
– Phiên dịch tiếng Pháp ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác
– Phiên dịch tiếng Pháp chuyển giao công nghệ
– Phiên dịch tiếng Pháp nắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật
– Phiên dịch tiếng Pháp tháp tùng ( đi theo)
– Phiên dịch tiếng Pháp du lịch, thăm thân, kết hôn
– Phiên dịch tiếng Pháp gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn
– Phiên dịch tiếng Pháp Y Khoa: cho người đi chữa bệnh, thăm khám
Dịch song song, dịch cabin(simultaneous interpreting)
– Phiên dịch tiếng Pháp Hội Thảo, Hội Nghị, họp báo
– Phiên dịch tiếng Pháp truyền hình trực tiếp
Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông
– Phiên dịch tiếng Pháp qua điện thoại, qua email, các đoạn ghi âm…
Phiên dịch tiếng Pháp đặc biệt
– Phiên dịch tiếng Pháp bảo mật cá nhân, dịch thầm, theo yêu cầu đặc biệt
– Phiên dịch tiếng Pháp trong môi trường cách ly, nhà máy, công trường
Và các chuyên ngành khác nếu có yêu cầu

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Vĩnh Long – Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp nhận dịch thuật các hồ sơ chuyên ngành khó như: hồ sơ mời thầu, hồ sơ đấu thầu; báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ; hợp đồng kinh tế, phụ lục hợp đồng kinh tế; văn bản hành chính: công văn, báo cáo, tờ trình, hồ sơ năng lực công ty; hồ sơ xuất khẩu, hồ sơ nhập khẩu: CO, CQ, parking list, invoice..; hồ sơ du học; hồ sơ xuất khẩu lao động; hồ sơ làm visa du lịch, thăm viếng người thân tại Pháp; giấy tờ tùy thân: CMND, hộ khẩu, bảng điểm, học bạ, bằng cấp, giấy chứng nhận kết hôn, giấy chuyển nhượng tài sản…

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp luôn ý thức rằng: chất lượng, độ chính xác trong từng sản phẩm của mỗi dịch vụ là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài, vì thế chúng tôi luôn chăm chút để mỗi sản phẩm chuyển đến tay khách hàng là một sản phẩm chất lượng về nội dung, đẹp về hình thức cũng như đến đúng hẹn như đã cam kết với khách hàng.

Quý khách hàng tại Vĩnh Long có thắc mắc về dịch vụ hoặc có dự án dịch thuật cần được tư vấn, xin đừng ngần ngại, Hãy liên hệ với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp để được tư vấn cụ thể

Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

5/5 - (1 vote)