Công ty dịch thuật Tiếng Pháp

Nội Dung Chính

Công ty dịch thuật Tiếng Pháp

Công ty dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

Cong ty dich thuat tieng pháp chuyên nghiệp

Tiếng Pháp và vai trò của nó đối với thế giới

Tiếng Pháp, trước đây còn được gọi là tiếng Tây, tiếng Lang Sa (le français hay la langue française) là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất của nhóm Rôman (thuộc hệ Ấn-Âu) mặc dù số người dùng tiếng Pháp không thể nào so sánh với số người dùng các ngôn ngữ khác trong cùng nhóm, như tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (tiếng mẹ đẻ) và 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai, và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ, với số lượng người sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia. Phần lớn số người tiếng Pháp như tiếng mẹ đẻ ở Pháp, số còn lại sống ở Canada (đặc biệt là Quebec, và một số ít hơn ở Ontario và New Brunswick), Bỉ, Thụy Sĩ, châu Phi nói tiếng Pháp (Cameroon, Gabon, Côte d’Ivoire), Luxembourg, Monaco. Phần lớn những người sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ thứ hai sinh sống ở châu Phi Pháp ngữ. Cộng hòa Dân chủ Congo là quốc gia Pháp ngữ có dân số đông nhất.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp với chất lượng đảm bảo, thời gian nhanh chóng. Để sử dụng dịch vụ của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp, quý khách chỉ cần nhấc máy và liên hệ ngay với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp, hoặc có thể Email cho chúng tôi, cũng có thể đến trực tiếp văn phòng để yêu cầu hoặc sử dụng dịch của chúng tôi.

Dịch tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại

Với những dịch vụ:

 • Dịch tiếng Pháp ra tiếng Việt
 • Dịch thuật tiếng Việt ra tiếng Pháp
 • Dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Anh
 • Dịch tiếng Anh ra tiếng Pháp

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với bản dịch nhận được trong thời gian nhanh nhất.

Những khách hàng liên hệ với dịch vụ dịch tiếng Pháp của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp đa số là những doanh nghiệp, tổ chức và có cả những khách hàng lẻ, tài liệu dịch rất đa dạng, nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó của quý khách. Điển hình một số loại tài liệu tiếng Pháp khách yêu cầu dịch sang tiếng Việt hoặc ngược lại như:

Công ty dịch thuật tiếng Pháp ngành quảng cáo / truyền thông / marketing

 • Biên dịch tờ rơi quảng cáo, thư quảng cáo, nội dung PR tiếng Pháp
 • Dịch tài liệu quảng cáo, nhãn mác, nhãn sản phẩm tiếng Pháp
 • Dịch thuật trang web tiếng Pháp
 • Dịch thuật profile công ty tiếng Pháp, brochure, catalog sản phẩm tiếng Pháp
 • Dịch thuật báo cáo phân tích thị trường tiếng Pháp

Công ty dịch tiếng Pháp ngành luật

 • Biên dịch hợp đồng tiếng Pháp, hợp đồng lao động tiếng Pháp
 • Dịch thuật điều lệ, giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư tiếng Pháp
 • Biên dịch văn bản luật, nghị định, thông tư tiếng Pháp

Dịch thuật tiếng Pháp ngành kỹ thuật / công nghệ / sản xuất

 • Biên dịch bản vẽ kỹ thuật, bảng kê nguyên vật liệu (bill of marterials) tiếng Pháp
 • Biên dịch báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (white papers), tài liệu CLI (Command line interface) tiếng Pháp
 • Biên dịch hướng dẫn xử lý sự cố, hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn vận hành tiếng Pháp
 • Dịch thuật tài liệu đào tạo tiếng Pháp
 • Dịch thư mời thầu (Request for quote), hồ sơ thầu tiếng Pháp

Dịch tiếng Pháp chất lượng luôn đảm bảo tới khách hàng, đó là phương trâm mà Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp muốn hướng tới, do vậy thời gian vừa qua nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về dịch vụ như sau:

 1. Chuyên viên dịch thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm:

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm với trình độ cao sắn sàng dịch ngay cả với những tài liệu khó nhất;

 1. Quy trình dịch thuật:

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng quy trình dịch thuật đạt chuẩn Quốc Tế, không chỉ áp dụng riêng cho dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp rẻ mà chúng tôi còn áp dụng cho rất nhiều dịch vụ dịch ngôn ngữ khác có trên thị trường.

 1. Chất lượng bản dịch:

Chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm lớn từ phía khách hàng, cho nên nhiều khách hàng đã lựa chọn Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp, bởi tại đây chúng tôi đáp ứng được nhu cầu đó.

 1. Thời gian dịch thuật:

Khi nhận dịch chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng về chất lượng bản dịch, cũng như thời gian cam kết với quý khách hàng, nếu đồng ý Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp mới tiến hành kỹ kết hợp đồng dịch vụ.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình. Để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất mời quý khách liên hệ cho chúng tôi.

Rate this post