Một dự án xây dựng có quy mô lớn bao gồm nhiều đơn vị quản lý: các nhà thầu cho nhiều hạng mục khác nhau, nhiều nhà tư vấn cũng như nhiều giám sát. Do đó, khó khăn mà mỗi doanh nghiệp cần giải quyết ở đây là cần thống nhất ngôn ngữ giữa các đơn vị hợp tác với nhau tránh những hiểu nhầm ảnh hướng tới tiến độ dự án.

Việc dịch tài liệu xây dựng kiến trúc giúp các nhà thầu, nhà nhà tư vấn xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư nắm được nội dung các bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ thầu, báo cáo giám sát công trình…để đảm bảo được tiến độ thi công cho mỗi dự án.

Một bản dịch kỹ thuật công trình xây dựng không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng đến sự an toàn của người và tài sản.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công cụ dịch thuật tiên tiến trên thế giới vào triển khai dịch thuật. Hàng năm chúng tôi triển khai hơn 5.000 dự án dịch thuật tài liệu xây dựng – kiến trúc hỗ trợ hơn 1.500 khách hàng hoàn thiện hồ sơ thầu, tài liệu kỹ thuật với chất lượng bản dịch chính xác, nhanh chóng, chi phí hợp lý nhất.

Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần đến một dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành xây dựng chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng để đảm bảo tiến độ thi công cho mỗi dự án.
Công nghệ dịch thuật tiên tiến và hiện đại
Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast… vào lĩnh vực dịch thuật. Việc ứng dụng này giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty trong cùng lĩnh vực.
Hàng năm Dịch thuật tiếng Pháp hợp tác với hàng ngàn các doanh nghiệp trong các dự án dịch thuật tài liệu xây dựng – kiến trúc hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ các gói thầu với những bản dịch chính xác, nhanh chóng và chi phí hợp lí nhất.
Đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Pháp
Với đội ngũ dịch giả có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ cộng tác viên là các giám sát, thi công xây dựng, kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm thực tế, có kiến thức chuyên sâu về xây dựng đảm bảo mang tới cho khách hàng những bản dịch chính xác về nội dung, rõ ràng về ngôn từ. Hầu hết đội ngũ dịch giả của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, hiện đang sinh sống và công tác tại các tập đoàn xây dựng trong nước và quốc tế.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp  – Nơi khách hàng trao trọn niềm tin
Để có được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp và vị thế số 1 vững vàng như ngày hôm nay, Dịch thuật  tiếng Pháp đã không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Đến nay, Dịch thuật tiếng Pháp đã có mối quan hệ, hợp tác với nhiều đối tác chiến lược như: Tổng Công ty cổ phần Sông Hồng; Tổng công ty xây dựng Hà Nội – Hancorp; Bộ xây dựng; Tổng công ty Sông Đà 5,… và nhiều các tập đoàn danh tiếng khác. Để gây dựng được thành quả đáng tự hào như trên là điều không hề dễ dàng, bởi trên thị trường dịch thuật hiện nay có hàng trăm công ty dịch thuật khác nhau, điều đó càng khẳng định thêm uy tín và niềm tin mà các doanh nghiệp dành cho Dịch thuật tiếng Pháp

Các lĩnh vực chuyên ngành xây dựng kỹ thuật, Dịch thuật tiếng Pháp đã dịch:

•    Hồ sơ dự thầu xây dựng tiếng Pháp
•    Các bản vẽ thiết kế tiếng Pháp
•    Tài liệu thuyết minh thi công tiếng Pháp
•    Tài liệu Dự toán công trình tiếng Pháp
•    Tài liệu Công trình thủy tiếng Pháp
•    Tài liệu Kĩ thuật kết cấu tiếng Pháp

Khách hàng tiêu biểu mà Dịch thuật tiếng Pháp đã phục vụ:

  • Bộ Xây dựng
  • Công ty Tư vấn & Thiết kế xây dựng Kolon
  • Công ty Cổ phần 479
  • Tổng công ty Sông Đà 5
  • Công ty CP Thiết bị & Công nghệ Xây dựng Thăng Long
  • Tổng công ty xây dựng Hà Nội – Hancorp.
  • Tổng Công ty cổ phần Sông Hồng