Dịch thuật công chứng Hồ sơ Visa đi Pháp Schengen

Nội Dung Chính

Dịch thuật công chứng Hồ sơ Visa đi Pháp Schengen

Quan hệ quốc tế giữa các nước ngày càng mở rộng thúc đẩy việc luân chuyển của con người giữa các quốc gia ngày càng tăng. Có rất nhiều lý do khiến Quý khách cần phải di chuyển từ Việt Nam nay sang Pháp và các nước thuộc khối Schengen: du lịch, công tác, định cư… Phương tiện di chuyển có thể giúp Quý khách dịch chuyển rất nhanh tuy nhiên vấn đề quan trọng hơn để Quý khách có thể đặt chân đến một lãnh thổ Châu Âu chính là tính hợp pháp hóa Visa.

Dịch thuật tài liệu xin visa, dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa
Dịch thuật hồ sơ xin visa đi Pháp chuyên nghiệp

Tùy theo mục đích xin visa mà hồ sơ sẽ có các yêu cầu khác nhau dịch tiếng Pháp sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi. Với bề dày kinh nghiệm trong suốt 10 năm hoạt động, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp  tự hào có thể hoàn thành hồ sơ visa thị thực đi Pháp và khối Schengen cho khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin tại đại sứ quán Pháp– Miễn phí

Những lo ngại của khách hàng về các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa Pháp sẽ được Dịch thuật Sài Gòn  hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các dịch vụ hỗ trợ visa đi Pháp bao gồm:

Miễn phí điền tờ khai visa đi Pháp
Miễn phí tư vấn các quy định của lãnh sự quán Pháp về hồ sơ xin visa

Miễn phí giao nhận tài liệu tiếng Pháp

Làm việc trực tiếp không cần qua trung gian tư vấn visa
Dịch vụ hỗ trợ 24/24 cam kết tư vấn mọi lúc khi khách hàng cần.
Am hiểu mọi ngôn ngữ về Visa nước cần đến

Hồ sơ Visa đa ngôn ngữ

Chưa có bất kỳ ngôn ngữ nào có thể làm khó chúng tôi trong quá trình thị thực visa. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp đã tiến hành dịch thuật rất nhiều ngôn ngữ khác nhau kể cả các ngôn ngữ hiếm như Ukraina, Hy Lạp…và văn bản dịch luôn được 97% lãnh sự quán các nước phê duyệt.

Thời gian cấp Visa đi Pháp nhanh

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp  luôn nỗ lực hoàn thành thị thực visa cho khách hàng sớm hơn thời gian xuất cảnh 3-5 ngày. Trong suốt khoảng thời gian đó Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp sẽ tiến hành kiểm tra lại và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng nếu hồ sơ phát hiện sai sót. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm công việc không bị gián đoạn do hồ sơ visa không hợp lệ.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp nhận toàn bộ trách nhiệm cho hồ sơ của khách hàng ngay từ khi nhận được lời mời tư vấn hồ sơ của khách hàng và bắt đầu tính thời gian hoàn thành ngay từ thời điểm đó.
Thời gian chờ đợi của khách hàng song đôi với thời gian làm việc của chúng tôi, ngay sau khi nhận được hồ sơ Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp  tiến hành cập nhật ngay tài liệu cần dịch vào quy trình làm việc chặt chẽ mà chúng tôi đã áp dụng trong suốt 8 năm qua. Với từng bước làm việc rõ ràng hồ sơ của khách hàng sẽ được làm đúng – dịch chuẩn ngay từ đầu, đảm bảo không có thời gian hồ sơ khách hàng bị “treo” không biết hướng giải quyết ra sao.
“Thời gian là vàng” – Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp tin chắc rằng thời gian chúng tôi hoàn thành nhanh gọn hồ sơ cho khách hàng cũng chính là biện pháp hữu hiệu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thay vì trường hợp hồ sơ sai sót phải mất thêm chi phí chỉnh sửa nhiều lần.
Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp – Bản dịch thật chuẩn – Visa đi Pháp và khối Schengendễ dàng!

5/5 - (1 vote)