Dịch thuật Tiếng Pháp chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

Dịch thuật Tiếng Pháp chuyên nghiệp

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật Tiếng Pháp? Và đang tìm kiếm một công ty dịch thuật uy tín? Dịch thuật tiếng Pháp là nơi bạn thực sự đang tìm kiếm.
Nằm trong top 10 các doanh nghiệp có uy tín nhất trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật tiếng Pháp đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ dịch thuật Tiếng Pháp có chất lượng cao nhất.

paris-france-travel-guide-28993
Dịch thuật tiếng Pháp tự hào là công ty Dịch thuật tiếng Pháp nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Các tài liệu dịch thuật của chúng tôi đều do các chuyên gia dịch thuật chuyên ngành tiếng Pháp đảm nhận.
Trải qua hơn 6 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Pháp đa chuyên ngành cùng với việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng khắt khe. Dịch thuật tiếng Pháp tự hào mang đến cho quý khách hàng những bản dịch tốt nhất.

Các chuyên ngành tiếng Pháp mà Dịch thuật tiếng Pháp chuyên dịch thuật cho khách hàng:

•    Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Pháp

Các tài liệu, giấy tờ như: Hồ sơ thầu, Báo cáo tài chính, …. thậm chí là sách báo, hướng dẫn sử dụng của các ngành nghề như: IT, Xây dựng, Giao thông vận tải, Các ngành công nghiệp,…

•    Dịch tài liệu kinh tiếng Pháp

Những tin tức mới nhất về tình hình kinh tế thế giới, thị trường chứng khoán hay những cuốn sách viết về trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế của những nhà kinh tế, doanh nhân thế giới,… đều sẽ được Dịch thuật tiếng Pháp dịch thuật một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

•    Dịch website tiếng Pháp

Đây là một lĩnh vực dịch thuật mới mà Dịch thuật tiếng Pháp cung cấp cho khách hàng. Với những khách hàng có website cần dịch sang tiếng Pháp, Dịch thuật và Phiên dịch hoàn toàn có thể đáp ứng được.

•    Dịch các giấy tờ tùy thân tiếng Pháp

Giấy khai sinh, Hồ sơ du học, Bảng điểm, Visa,…

•    Dịch phim, clip, video tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại

Với đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có hiểu biết về văn hóa các nước nói tiếng Pháp và đặc biệt có hiểu biết chuyên sâu về các lĩnh vực nhận dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành, chúng tôi tin tưởng có thể làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Nếu như trước đây, sau khi dịch thuật xong, bạn thường phải tốn thêm thời gian, quý báu của mình để đem những bản dịch đó đến trung tâm công chứng, ngồi chờ cả buổi mới hoàn thành xong được các bản dịch công chứng thì nay, được sự tin tưởng của các trung tâm công chứng uy tín ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Dịch thuật tiếng Pháp có thể công chứng ngay mọi bản dịch của khách hàng tại chính công ty, nếu bạn có nhu cầu.
Ngoài dịch thuật ra, Dịch thuật tiếng Pháp còn có thể cung cấp cho các khách hàng các phiên dịch viên chuyên nghiệp nhất. Các phiên dịch viên của Dịch thuật tiếng Pháp đều có khả năng giao tiếp và xử lý tình huống rất tốt. Vì thế dù là Phiên dịch cabin, Phiên dịch tòa án hay Phiên dịch tháp tùng đều không làm khó được các phiên dịch viên của Dịch thuật tiếng Pháp.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch thuật tiếng Pháp tại Dịch thuật tiếng Pháp

•    Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, chất lượng các bản dịch đảm bảo
•    Thời gian dịch thuật chính xác như đã cam kết trong hợp đồng
•    Có khả năng xử lý một khối lượng lớn tài liệu dịch thuật
•    Khả năng chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác linh hoạt
•    Bảo mật tuyệt đối mọi tài liệu dịch thuật
•    Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
•    Giá dịch vụ cạnh tranh nhất
“Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi” – Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch thuật tiếng Pháp và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.
Dịch thuật tiếng Pháp luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống văn phòng khắp các vùng miền, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn bản dịch công chứng trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

Rate this post