Dịch thuật Tiếng Pháp kinh tế

Dịch thuật Tiếng Pháp kinh tế

Quan hệ kinh tế và thương mại chưa tương xứng với quan hệ tốt đẹp đã được Pháp và Việt Nam xây dựng từ lâu. Quan hệ trao đổi kinh tế dù đã có những kết quả nhất định song vẫn có thể phát triển hơn nữa. Ghi nhận quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam, từ thời kỳ cải cách và chính sách Đổi mới năm 1986, Pháp mong muốn trở thành đối tác hàng đầu của Việt Nam. Pháp sẵn sàng hỗ trợ một cách bền vững Việt Nam vượt qua những thách thức đối với sự tăng trưởng và phát triển của mình.

304
Với sự hiện diện của khoảng 300 doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam, Pháp có một vị trí quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, song vị trí này vẫn có thể được củng cố hơn nữa. Có mặt trong nhiều lĩnh vực như cơ sở hạ tầng, giao thông, công nghiệp và y tế, năm 2009, các doanh nghiệp của Pháp đã tạo được 26 000 việc làm tại Việt Nam.
Chính vì vậy dịch thuật tiếng Pháp kinh tế trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Dịch thuật Tiếng Pháo kinh tế được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch tài liệu kinh tế từ Tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc ngược lại, hãy lựa chọn Công ty Dịch thuật tiếng Pháp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và chia sẻ với quý vị.
Lĩnh vực kinh tế là một lĩnh vực rộng lớn với rất nhiều chuyên ngành đặc thù như: Tài chính-ngân hàng, Kế toán-kiểm toán, Kinh tế đối ngoại, Chứng Khoán, Bảo Hiểm…đòi hỏi kỹ năng, trình độ dịch thuật lâu năm với nhiều kinh nghiệm chuyên sâu. Công ty Dịch thuật tiếng Pháp nhận dịch thuật tiếng Pháp kinh tế nhằm giúp xóa nhòa khoảng cách ngôn ngữ giữa doanh nghiệp hai nước khi có nhu cầu đầu tư vào nền kinh tế của nhau.
Hiện nay, văn phòng Dịch thuật tiếng Pháp đã dịch thuật thành công các chuyên ngành trong ĩnh vực kinh tế gồm:
Tài chính-Kiểm toán-Ngân hàng:
-Dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo hợp nhất, báo cáo kế toán, doanh thu…
-Dịch thuật tài liệu kế toán, kiểm toán phục vụ mục đích kiểm toán theo tiêu chuẩn kiểm toán quốc tế.
Chứng khoán-Bảo hiểm:
-Dịch thuật tài liệu, tin tức, tình hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường Chứng khoán.
-Dịch thuật luật định, quy chế, thông tư áp dụng trên thị trường Chứng khoán.
-Dịch thuật hợp đồng, quy định, các điều kiện liên quan đến các loại Bảo hiểm.
Nếu bạn muốn kí được hợp đồng kinh tế các dự án đầu tư tại Pháp hãy tìm đến Dịch thuật tiếng Pháp để nhận được dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp kinh tế tốt nhất và sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để có thể phục vụ nhu cầu của tất cả các Quý khách hàng.
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống văn phòng khắp các miền, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn bản dịch tiếng Pháp trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất

Rate this post