Dịch thuật Tiếng Pháp sang Tiếng Anh

Cung cấp phiên dịch Tiếng Trung, Cho thuê phiên dịch Tiếng Trung, Phiên dịch Tiếng Trung đàm phán, Phiên dịch Tiếng Trung hội chợ, Phiên dịch Tiếng Trung, Thông dịch Tiếng Trung, Thông dịch Tiếng Trung chuyên nghiệp, Nhận thông dịch Tiếng Trung, Phiên dịch thông dịch Tiếng Trung cabin, Phiên dịch Tiếng Trung uy tín,

Nội Dung Chính

Dịch thuật Tiếng Pháp sang Tiếng Anh

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (tiếng mẹ đẻ), 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai, và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ, với số lượng người sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia.

Nếu như quý khách còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật thì Dịch thuật và Phiên dịch  tiếng Pháp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất bởi những cam kết tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng:

dichthuat.tailieu.markeing.quangcao.truyenthong

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật

Nhằm mục đích mang lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, cũng như trong cách thức quản lý, Dịch thuật và Phiên dịch  tiếng Pháp đã phân loại dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh chuẩn thành nhiều chuyên ngành khác nhau cũng để tạo được sự chuyên môn hóa trong dịch thuật. Các chuyên ngành dịch thuật mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng: dịch tiếng Pháp chuyên ngành công nghệ, tiếng Pháp thương mại, kinh tế, tài chính ngân hàng, tiếng Pháp ngành luật,…

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh chuẩn, quy trình dịch thuật chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian với chi phí thấp nhất

Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao trong nhiều năm qua. Chúng tôi gần như có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng. Thêm nữa chúng tôi mong muốn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng.

Cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Pháp lớn hơn 10%”

Dịch thuật và Phiên dịch  tiếng Pháp là công ty dịch thuật duy nhất trên thị trường cam kết hoàn tiền 10% cho khách hàng nếu lỗi sai bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh lớn hơn 10%. Với cam kết này, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang tới cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn có những quy định và cam kết trong các trường hợp như lỗi sai sót dịch thuật, lỗi delay – trễ hẹn trong quá trình dịch thuật, lỗi xảy ra trong quá trình giao nhận – chuyển phát hoặc khách hàng không có nhu cầu dịch thuật trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, còn có một số trường hợp khác do lỗi của Dịch thuật và Phiên dịch  tiếng Pháp , chúng tôi sẽ hoàn trả phí dịch thuật tùy theo từng trường hợp.

Ngoài ra, còn nhiều cam kết khác dành tặng khách hàng của chúng tôi:

Miễn phí giao nhận tài liệu dịch tiếng Pháp trên toàn quốc

Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24 trong 365 ngày, không kể dịp lễ, tết

Chi phí dịch thuật luôn thấp nhất

Luôn có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng

Cam kết tuyển chọn các chuyên gia dịch thuật phù hợp cho từng dự án dịch thuật!

Hãy liên hệ với Dịch thuật và Phiên dịch  tiếng Pháp khi quý khách có hồ sơ, tài liệu cần dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Anh hoặc ngược lại. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống văn phòng khắp các miền, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn bản dịch tiếng Pháp trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

Rate this post