Dịch thuật tiếng Pháp tài liệu Chính Trị – Xã Hội Thủ Đô Hà Nội

Dịch thuật tiếng Pháp tài liệu Chính Trị – Xã Hội Thủ Đô Hà Nội

Thị trường phiên dịch ở Việt Nam hiện này ngày càng chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ và không giới hạn. Phiên dịch tiếng nước ngoài nhằm đáp ứng những yêu cầu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong thế giới hội nhập hiện nay, việc giao lưu của các quốc gia ngày càng được đẩy mạnh hơn. Chính vì vậy, nhu cầu phiên dịch cũng trở nên cấp thiết và quan trọng hơn bất kì lúc nào.
dich-vu-phien-dich-thong-dich-tieng-phap-sang-tieng-viet-chuyen-nghiep
Giới thiệu dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp
Tiếng Pháp là ngôn ngữ được 80 triệu người trên toàn cầu sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (tiếng mẹ đẻ) và khoảng 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai. Hơn 200 triệu người sử dụng như một loại ngoại ngữ khác trên tổng số 57 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, số lượng người sử dụng và có nhu cầu sử dụng tiếng Pháp tuy không chiếm tỉ lệ lớn nhưng vẫn có số ít sử dụng tiếng Pháp như một phương tiện phục vụ công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, việc phiên dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt cũng đáp ứng không nhỏ một phần nhu cầu sử dụng trên.
Ưu điểm vượt trội 
Phiên dịch tiếng Pháp luôn chiều lòng khách hàng bằng những ưu điểm vượt trội trên tất cả mọi phương diện mà có thể kể đến cụ thể như :
● Sẵn sàng cung cấp dịch vụ phiên dịch 24/24 và 365 ngày trong năm bất kể là thời gian nào.
● Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và phong cách làm việc hiệu quả
● Luôn mang đến khách hàng giá thành tốt nhất thị trường và luôn được hưởng lợi từ dịch vụ của Phiên dịch tiếng Pháp
● Phiên dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt với đa chuyên ngành : chuyên ngành tài chính, kinh tế, thương mại, y tế, công nghệ thông tin, dược phẩm,….
● Sử dụng phiên dịch viên đúng chuyên ngành của tài liệu phiên dịch nhằm đạt được chất lượng bản dịch tốt nhất
● Tiến độ phiên dịch cũng là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phiên dịch số 1. Công ty luôn mang đến khách hàng sự đúng hẹn và chính xác về thời gian, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.
Các cam kết về phiên dịch tiếng Pháp duy nhất trên thị trường
Phiên dịch số 1 khi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp đã cam kết với khách hàng những điểm sau :
● Cam kết hàng đầu : hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch tiếng Pháp lớn hơn 10%.
● Luôn miễn phí giao nhận tài liệu tiếng Pháp trên toàn quốc
● Đội ngũ phiên dịch viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo với khách hàng
● Luôn có giá ưu đãi nhất, tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng với chi phí dịch vụ thấp nhất thị trường
● Thường xuyên có những chương trình khuyến mại và tri ân khách hàng với những quà tặng giá trị
● Đảm bảo quy trình dịch luôn tuân thủ một trình tự nhất định
● Niêm yết giá và cam kết không phát sinh bất cứ chi phí ẩn nào khi khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch
● Cam kết 100% bản dịch đảm bảo chất lượng và chuẩn xác với bản gốc
Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp do người bản ngữ phiên dịch
Số lượng các công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Việt Nam hiện nay là con số không nhỏ. Tuy vậy, công ty duy nhất trên thị trường mà cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp do người bản ngữ phiên dịch thì chỉ có ở Phiên dịch tiếng Pháp.
Công ty luôn dẫn đầu về lĩnh vực này. Với những thành tựu đã gặt hái được, phiên dịch tiếng Pháp luôn xứng đáng là công ty cung cấp dịch vụ Phiên dịch do người bản ngữ phiên dịch uy tín và chất lượng nhất. Những thành công có thể kể đến như: 98% bản dịch nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm, tiết kiệm lên đến 30% chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này,..
Phiên dịch tiếng Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu và thông minh nhất đối với những khách hàng thông thái. Bạn có thể tham khảo thông tin báo giá phiên dịch được cung cấp trên website chính thức của công ty để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mình.
3.8/5 - (2572 votes)