Dịch thuật tiếng Pháp tài liệu Chứng Khoán – Bảo Hiểm Tỉnh Thành Việt Nam

Dịch thuật tiếng Pháp tài liệu Chứng Khoán – Bảo Hiểm Tỉnh Thành Việt Nam

Nhu cầu phiên dịch tiếng Pháp ở Việt Nam ngày càng tăng, nhưng không phải công ty nào cũng có khả năng cung cấp cho quý khách những phiên dịch tiếng Pháp đảm bảo chất lượng được. Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Pháp làm được điều này, với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những phiên dịch tốt nhất tại khắp các tỉnh thành trong nước và nước ngoài.

Phiên dịch/ thông dịch được hiểu một cách đơn giản là việc chuyển một chữ, một câu, một hội thoại từ ngôn ngữ này sang ngôn khác mà không làm thay đổi ngữ nghĩa của ngôn ngữ gốc. Và phiên dịch viên là người chuyên làm công việc chuyển đổi ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chính xác giúp những người không cùng ngôn ngữ có thể hiểu nhau. Người làm phiên dịch là truyền đạt thông tin từ người nói đến người nghe. Công việc không hề đơn giản vì chỉ cần dịch sai hoặc không đúng nghĩa thì nội dung truyền đạt sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác.

NHỮNG CHUYÊN NGÀNH PHIÊN DỊCH/THÔNG DỊCH CHUYÊN NGÀNH NHƯ:

Đội ngũ phiên dịch tiếng Pháp của Dịch thuật và phiên dịch tiếng Pháp có kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu kinh nghiệm thực tế nhiều, sẵn sàng hỗ trợ và đàm bảo hàm lượng chất xám và chất lượng phiên dịch thông dịch tiếng Pháp chuyên sâu trải dài trong các các lĩnh vực đặc thù như:

 • Phiên dịch tiếng Pháp chuyên ngành kỹ thuật: Phiên dịch tiếng Pháp xây dựng, phiên dịch tiếng Pháp công nghệ thông tin, phiên dịch tiếng Pháp kỹ thuật điện…
 • Phiên dịch tiếng Pháp chuyên ngành Kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán: phiên dịch tiếng Pháp tiếp thị Marketing, phiên dịch hội thảo kinh tế, phiên dịch đàm phán…
 • Phiên dịch Tiếng Pháp giao tiếp kinh doanh, giao dịch, Phiên dịch giảng dạy…
 • Phiên dịch Tiếng Pháp hội thảo hội nghị quốc tế
 • Phiên dịch Tiếng Pháp đàm phán song phương, đa phương
 • Phiên dịch tiếng Pháp cabin
 • Phiên dịch tiếng Pháp qua điện thoại (hỗ trợ 24/24)
 • Phiên dịch tiếng Pháp tháp tùng, song song

Căn cứ trên các yêu cầu cụ thể của đặc thù tính chất công việc, Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Pháp sẽ có sự lựa chọn phiên dịch viên tiếng Pháp phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Đảm bảo các yếu tố chất lượng phiên dịch bao gồm sự uyển chuyển, linh hoạt trong ngôn ngữ và hàm lượng chất xám được kết tinh trong quá trình và kinh nghiệm của Phiên dịch/thông dịch tiếng Pháp

Công việc phiên dịch luôn đòi hỏi sự giao tiếp với nhiều người có sự khác biệt về văn hóa , do đó phiên dịch viên luôn có thái độ cư xử phù hợp với tập quán của đối tác trong công việc cũng như giao tiếp. Đây cũng là khó khăn của mọi phiên dịch, tuy vây phiên dịch của Dịch thuật tiếng Pháp đã thành thạo việc phiên dịch tiếng Pháp.

Sự chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được đánh giá cao, chúng tôi có thể cung cấp phiên dịch đúng với yêu cầu ngay sau khi bạn cung cấp xong thông tin yêu cầu. Đồng thời chúng tôi luôn dẫn đầu về giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Công ty dịch tiếng Pháp cung cấp phiên dịch tiếng Pháp chất lượng cao, uy tín và chi phí hợp lý nhất.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

 1. Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
 2. Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
 3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
 4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
 5. Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
 6. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
 7. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
 8. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất!

4.1/5 - (2112 votes)