Quý khách là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay một tập đoàn đa quốc gia?
Quý khách muốn chuẩn hóa tất cả các tài liệu của công ty theo nhiều ngôn ngữ khác nhau?
Quý khách muốn thể hiện sự chuyên chiệp và trang trọng trong hợp đồng hợp tác với đối tác nước ngoài?

Có thể nói dịch thuật tài liệu doanh nghiệp là thế mạnh nhất của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp. Trải qua hàng ngàn dự án đã thực hiện và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, chúng tôi hiểu rằng chỉ thông thạo ngoại ngữ thì không thể tạo ra được những bản dịch doanh nghiệp đạt yêu cầu mà chính những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn của dịch giả mới quyết định chất lượng, tính chính xác của bản dịch. Mỗi doanh nghiệp đều có các thuật ngữ khác nhau, người dịch không những phải sử dụng ngữ pháp chuẩn mà còn phải dùng đúng thuật ngữ doanh nghiệp thực tế thì mới tạo ra một bản dịch chất lượng.

Xã hội đã chuyên môn hóa, mỗi người được phân chia các công việc theo từng chuyên môn khác nhau, và Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp chúng tôi cũng đã phân loại cụ thể các doanh nghiệp cũng như ngôn ngữ dịch thuật nhằm đảm bảo chất lượng của bản dịch. Tương ứng với từng loại tài liệu doanh nghiệp, chúng tôi sắp xếp những biên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn phù hợp nhất cho từng dự án. Các biên dịch viên của chúng tôi đều có vốn hiểu biết phong phú và luôn chú trọng trau dồi thêm kiến thức, cập nhật đầy đủ tin tức doanh nghiệp mới nhất, và quan trọng hơn cả chính là Khâu kiểm định bản dịch được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành, họ làm việc hết sức cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo bản dịch đạt độ chính xác cao nhất có thể.

tailieu

Dịch thuật tiếng Pháp tài liệu doanh nghiệp chuyên ngành marketing

  • Đây là một ngành mũi nhọn, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Chẳng thế mà các tập đoàn lớn đã không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư vào marketing.
  • Tuy nhiên, đứng trước tình hình toàn cầu hóa, để không bị ngôn ngữ làm rào cản cho sự phát triển của doanh nghiệp với đối tác thì không thể thiếu những bản dịch thuật chính xác để truyền tải hiệu quả nhất đến khách hàng.

Dịch thuật tiếng Pháp tài liệu doanh nghiệp chuyên ngành tài chính

  • Thị trường tài chính có rất nhiều biến động và đòi hỏi tính cạnh tranh cao nên rất được các chủ doanh nghiệp quan tâm và chú trọng đầu tư. Hãy lựa chọn trung tâm dịch thuật của chúng tôi để có được những bản dịch chính xác nhất, chuẩn, rõ ràng, kịp xu thế, không bị lỗi thời.

Dịch thuật tiếng Pháp tài liệu doanh nghiệp chuyên ngành luật

  • Tài liệu pháp luật là kiến thức chuyên ngành mang tính đặc thù, nên việc sử dụng từ ngữ sao cho người đọc hiểu đúng nghĩa, chính xác cao không hề đơn giản. Chính vì lẽ đó mà trung tâm dịch thuật của chúng tôi đã chiêu mộ rất nhiều nhân viên có khả năng biên dịch tốt, thông thạo chuyên ngành luật.

Dịch thuật tiếng Pháp tài liệu doanh nghiệp chuyên ngành y tế, dược

  • Thuật ngữ trong ngành y học và dược phẩm đòi hỏi người dịch không chỉ am hiểu về ngoại ngữ mà còn có kiến thức chuyên sâu về ngành y tế mới có thể cho ra đời những bản dịch chính xác theo đúng ngữ cảnh của nó. Tại trung tâm dịch thuật của chúng tôi luôn tuyển chọn giáo sư tiến sĩ, dược sĩ có khả năng ngoại ngữ tốt, làm lâu năm trong ngành y tế đã nghỉ hưu và  đang tham gia công tác nghiên cứu.

Dịch thuật tiếng Pháp tài liệu doanh nghiệp chuyên ngành kỹ thuật.

  • Dịch thuật các hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn kỹ thuật Tiếng Pháp, ngành cơ khí , điện tử, ô tô, dầu khí, chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, thiết kế, thi công, các bản vẽ, bằng sáng chế, tài  liệu kỹ thuật từ Tiếng Pháp sang tiếng việt và ngược lại
Và còn rất nhiều các chuyên ngành khác …