Dịch thuật chuyên ngành kinh tế, dịch thuật kinh tế
Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành kinh tế học

Ngày nay, Dịch thuật chuyên ngành kinh tế phổ biến rộng rãi trên thế giới và chiếm tỉ lệ khá lớn trong lĩnh vực dịch thuật. Loại hình này thường xuất hiện ở các dự án kinh doanh, hợp tác kinh tế, hồ sơ, dự án… có lượng thông tin và tài liệu tương đối lớn, yêu cầu về trình bày, chỉnh sửa tương đối cao. Do vậy mà loại hình này mất rất nhiều thời gian và công sức, đòi hỏi người dịch phải có kiến thức chuyên sâu về kinh tế và ngoại ngữ.
Hiện nay, ở Việt Nam Dịch thuật chuyên ngành kinh tế hợp đồng song phương đa phương phát triển nhanh chóng, do quá trình toàn cầu hóa thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt, việc đầu tư của các quốc gia phát triển mạnh vào Việt Nam như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Anh,… với rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp đối dịch thuật chuẩn ngôn ngữ

Sau 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp thường xuyên cho hơn 20.000 khách hàng Việt Nam và 2000 khách hàng ngoài nước, cùng với đó là khả năng cung cấp Dịch thuật và Phiên dịch hơn 30 ngôn ngữ thế giới.  Công ty đã tham gia rất nhiều các dự án hợp tác giữa các công ty trong nước và quốc tế và là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Dịch thuật chuyên ngành kinh tế. Đặc biệt, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật tài liệu tối ưu nhất.
Với đội ngũ nhân sự năng động, trẻ trung và những cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao về kinh tế và ngoại ngữ, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những bản dịch chuyên ngành kinh tế có độ chính xác cao.

Nếu quý khách muốn có những bản dịch chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, hãy trao trọn niềm tin vào chúng tôi. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp cam kết nếu sai sót dịch lớn hơn 10% sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.