Dịch tiếng Pháp chuyên ngành

Dịch tiếng Pháp chuyên ngành, dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành

Những năm gần đây, quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, đầu tư tài chính… Nắm bắt được điều này Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để cho ra đời đội ngũ biên phiên dịch tiếng Pháp chuyên ngành hùng mạnh để góp phần vào sự phát triển chung, là cầu nối ngôn ngữ giữa các cá nhân, tổ chức của Việt Nam và Pháp.

Dịch thuật Sài Gòn  đơn vị dịch thuật uy tín và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dịch thuật tiếng Pháp trên thị trường, nhưng không phải nơi nào cũng mang tới khách hàng sự chính xác cao trong hoạt động này. Với Dịch thuật Sài Gòn , chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm của mình đó là mang lại chất lượng dịch vụ xứng đáng với chi phí, thời gian, mong muốn và sự tin tưởng của khách hàng. Đó là lý do chúng tôi ứng dụng và tích hợp công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như: Trados, Wordsfast, Babylon…. Đây là quy trình dịch thuật đáp ứng được những yêu cầu quốc tế, giúp chúng tôi kiểm soát và quản lý chặt chẽ các quy trình.

dichthuattiengphap-uytin Không chỉ có quy trình dịch chuyên nghiệp, hiện nay Dịch thuật Sài Gòn  còn là một trong số ít những công ty sở hữu đội ngũ biên – phiên dịch cố định có năng lực vượt trội. Cùng với hơn 7000 cộng tác viên đều là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên… đầu ngành chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ học tiếng Pháp đã làm nên một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Pháp chuyên ngành đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho Dịch thuật Sài Gòn 

Không ít khách hàng là các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã đánh giá rất cao sự chính xác khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành nói riêng và các ngoại ngữ nói chung tại Dịch thuật Sài Gòn, 99% độ chính xác thực sự không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể đáp ứng.

Dịch thuật tiếng Pháp đa chuyên ngành, đa lĩnh vực

Dịch thuật Sài Gòn đảm nhận dịch thuật tiếng pháp chuyên ngành và đa lĩnh vực, cung cấp được giải pháp dịch thuật tiếng pháp hoàn hảo cho cá nhân, doanh nghiệp và các công ty trong và ngoài nước, các loại hình mà Dịch thuật Sài Gòn  thường xuyên đảm nhận :

  • Dịch Website, truyền thông, quảng cáo tiếng Pháp
  • Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
  • Dịch thuật tiếng Pháp Kinh tế- tài chính- ngân hàng
  • Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Pháp luật
  • Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Y dược
  • Dịch Tiếng Pháp chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội
  • Dịch tài liệu tiếng pháp công chứng (các giấy tờ văn bản bằng tiếng pháp)
  • Dịch chuyên ngành lịch sử
  • Dịch tiếng pháp chuyên ngành công nghệ thông tin…

Cam kết bảo mật thông tin tài liệu khách hàng

Do tính chất nhạy cảm của nhiều tài liệu chuyên ngành mà chúng tôi xử lý, chúng tôi luôn đặc biệt coi trọng việc bảo mật đối với tài liệu dịch thuật. Chúng tôi sẵn sàng ký cam kết bảo mật thông tin trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ khách hàng, kể cả trước khi báo giá. Tương tự như vậy, tất cả các biên dịch viên cộng tác với chúng tôi đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tham gia vào dự án. Nếu tài liệu rơi vào dạng cực kỳ bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục an ninh cao độ đối với địa điểm làm việc, phương tiện làm việc và thực hiện các tiêu chuẩn dành riêng cho tài liệu tuyệt mật.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Rate this post