Dịch tiếng Pháp Giá Rẻ

Dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật công chứng tiếng Pháp, dịch tiếng Pháp

Bạn là người đam mê thời trang muốn được tìm hiểu về các thương hiệu nổi tiếng của Pháp như: Louis Vuitton, Chanel, Hemes,…?

Bạn muốn được đọc những áng thơ tình bất hủ của Victor Hugo, Fredéric Mistralhay của Anna De Noailles?

Bạn muốn tìm hiểu những công trình kiến trúc – lâu đài hoa lệ gắn liền với hình ảnh tháp Eiffel?

Dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại Dịch thuật Sài Gòn sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn, đảm bảo bản dịch chuẩn xác theo từng chuyên ngành, từng lĩnh vực.

Dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật công chứng tiếng Pháp, dịch tiếng Pháp

100% Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ dịch giả 100% chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, luôn nỗ lực hết mình để tạo dựng thương hiệu Dịch thuật Sài Gòn  bền vững trong lòng khách hàng. Đội ngũ dịch thuật trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật và kỹ năng sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật, đảm bảo mang tới cho khách hàng những bản dịch tinh túy với tốc độ nhanh nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch tiếng Pháp, có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên, có khả năng dịch thuật chính xác tuyệt đối với tốc độ nhanh, cống hiến trí tuệ cho sự phát triển của xã hội.

Hệ thống bảo mật ưu việt

Tất cả các tài liệu trong dự án dịch tiếng Pháp của khách hàng được quản lý bởi hệ thống lưu trữ thông minh và hiện đại nhất thế giới. Bất cứ khi nào khách hàng cần tra cứu các loại tài liệu đã dịch trước đây Dịch thuật Sài Gòn có thể cung cấp cụ thể thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án,… cho khách hàng một cách chi tiết nhất. Dịch thuật Sài Gòn có những cam kết giữa nhân viên với khách hàng và giữa nhân viên với Công ty đảm bảo tài liệu của quý khách được bảo mật tuyệt đối.

Kế thừa kinh nghiệm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ và dịch thuật

Chúng tôi không chỉ sử dụng quy trình quản lý chất lượng hiện đại nhất trên thế giới trong 8 năm qua, mà còn được thừa hưởng kinh nghiệm chuyên môn hơn 30 năm qua của đội ngũ chuyên gia và các nhà ngôn ngữ học chuyên ngành dịch thuật.

Kể từ khi thành lập đến nay, mỗi năm chúng tôi hoàn thành hơn 80.000 dự án biên – phiên dịch ở nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, vì vậy không có lĩnh vực nào, ngôn ngữ nào có thể làm khó chúng tôi.

Trách nhiệm của Dịch thuật Sài Gòn đối với sản phẩm của khách hàng

Với đội ngũ dịch thuật chất lượng cao cùng công nghệ hỗ trợ dịch thuật hiện đại, Dịch thuật Sài Gòn có trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của mình. Đó là lý do Dịch thuật Sài Gòn cam kết bảo hành trọn đời cho quý khách. Trong thời gian bảo hành mọi vấn đề chỉnh sửa của khách hàng đều được hỗ trợ từ Dịch thuật Sài Gòn một cách chính xác và nhanh nhất.

Dịch thuật Sài Gòn xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

5/5 - (1 vote)