Dịch video clips lồng tiếng phụ đề tiếng Pháp

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, dịch công nghệ thông tin

Dịch video clip, dịch phim lồng tiếng, dịch phim quảng cáo, chèn phụ đề đa ngôn ngữ

Dịch vụ thu âm – lồng tiếng – chèn phụ đề tiếng Pháp chuyên nghiệp
.
Các biên dịch, biên tập viên của chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực chuyển ngữ cho các bộ phim truyền hình, phim tài liệu, video quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp hơn 10 năm qua. Với những kinh nghiệm đã đạt được, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm hoàn thiện nhất, phản ánh  đúng nội dung bản chất, đưa sản phẩm đến được với đại đa số người Việt Nam và đáp ứng các yêu cầu kiểm duyệt nội dung nghiêm ngặt của cơ quan quản lý Việt Nam. Chúng tôi luôn kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng để xác định cách điều chỉnh tốt nhất phục vụ cho thị trường mục tiêu của quý khách trước khi bắt đầu chuyển ngữ. Quy trình của chúng tôi bao gồm việc xem xét khách hàng, phản hồi và tán thành, những vấn đề có vai trò thiết yếu để chuyển ngữ nội phù hợp nhất với khách hàng mục tiêu. Bản Tiếng Việt  hoàn thành luôn tương ứng với bản gốc Tiếng Pháp trên tất cả các phương diện.

chenphude

DỊCH TIẾNG PHÁP có thể thực hiện công việc lồng tiếng/ thuyết minh/ dịch thuật phụ đề các nội dung/sản phẩm như sau:

Dịch phụ đề video từ các ngôn ngữ khác sang tiếng Việt và ngược lại

Làm phụ đề/làm subtitle cho video

Thu âm, lồng tiếng, thuyết minh theo yêu cầu của quý khách (giọng nam, nữ, Bắc Nam)

Video đào tạo chuyên ngành, học thuật, và các lĩnh vực khác

Video quảng cáo cho các cá nhân, doanh nghiệp, sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài và sản phẩm nội địa xuất khẩu

Video quảng bá du lịch, quảng bá sản phẩm

Các chương trình, phần mềm đa phương tiện trên đĩa CD, VCD

Nội dung trình chiếu cho các buổi hội thảo

Các thể loại phim truyện trong nước và nước ngoài, phóng sự, clip ngắn các loại

Nhờ vào thế mạnh về nguồn nhân lực đa ngữ, là người bản xứ có chất giọng chuẩn đã được tuyển chọn kỹ, sở hữu các mối quan hệ gắn bó với các phòng thu, đối tác trong ngành, và sự hỗ trợ từ các phần mềm xử lý chuyên dụng, DỊCH TIẾNG PHÁP cam kết cung ứng cho khách hàng những thước phim đã được biên tập/ lồng tiếng/ thuyết minh/ chèn phụ đề với chất lượng tối ưu đi cùng mức giá hợp lý nhất.

Đối với Dịch thuật Tiếng Pháp, sự hài lòng của quý khách và uy tín của công ty là tiêu chí ưu tiên hàng đầu, do đó chúng tôi luôn đảm bảo từng sản phẩm nghe nhìn mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng, phải thực sự hoàn hảo. Vui lòng liên hệ Dịch Thuật Tiếng Pháp để được tư vấn và báo giá cụ thể!

5/5 - (1 vote)