Giới thiệu công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp

Nội Dung Chính

Giới Thiệu Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp

Việt Nam ngày càng mở rộng cửa hội nhập với thế giới, xu hướng đó được thể hiện rõ qua việc tăng cường đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, du học, hợp tác kinh doanh với các nước. Chính vì vậy việc sử dụng ngoại ngữ trong xã hội đang ngày càng trở thành một nhu cầu rất lớn, kéo theo đó là việc hình thành và phát triển của một thị trường dịch thuật hết sức sôi động. Nắm bắt được điều đó, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp đã ra đời để đáp ứng yêu cầu của thời đại.

Công ty dịch thuật tiếng Pháp có lịch sử và kinh nghiệm lâu năm

Được thành lập vào tháng 7 năm 2006, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam nói chung, tại Hà Nội và TP.HCM nói riêng. Chúng tôi có đội ngũ 1000 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

Điểm mạnh của công ty dịch thuật tiếng Pháp

Điểm mạnh nhất của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.

Quy trình dịch thuật tiếng Pháp của chúng tôi

Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật tài liệu khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng  cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa và hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hungary, Hà Lan, Myanmar, Philippin… Ngoài dịch văn bản, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp còn cung cấp phiên dịch viên/thông dịch viên cao cấp cho các hội nghị, hội thảo, điều tra thị trường, lắp đặt kỹ thuật…trong ngắn hạn và dài hạn.

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, luôn đặt chữ “Tâm” và chữ “Tín” lên hàng đầu, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp đã trở thành đối tác dịch thuật đặc biệt là dịch công chứng tiếng Pháp của các công ty, tập đoàn, tổ chức chính phủ trong và ngoài nước.

Khách hàng – Đối tác tiêu biểu

– Sở Ngoại Vụ Tp.HCM (dịch hồ sơ công chứng, văn bản ngoại giao)

– Tập đoàn Unilever Việt Nam (hợp đồng, quảng cáo)

– Văn phòng đại diện Abbott Việt Nam (sản phẩm Pediasure, Ensure, y khoa)

– Khách sạn Sheraton (phiên dịch cabin)

– Hitachi Việt Nam, Panasonic (tài liệu kỹ thuật sử dụng thiết bị điện gia dụng)

– Acecook Việt Nam (bao bì mì tôm xuất khẩu đi các nước)

– Văn phòng hợp tác JICA Nhật Bản tại Hà Nội (luật xây dựng, đất đai)

– Mỹ phẩm Shisheido (giới thiệu sản phẩm)

– Và mỗi năm có hơn 15.000 khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp chọn Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp làm đối tác cung cấp dịch vụ.

“Uy Tín là danh dự”. Đó chính là sự cam kết, là trách nhiệm về chất lượng dịch thuật mà toàn thể cán bộ và nhân viên của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp đã, đang và sẽ cung cấp đến từng Khách hàng của mình.

Rate this post