Phiên dịch thông dịch tiếng Pháp tại Quận 7 Sài Gòn Tphcm

Nội Dung Chính

Phiên dịch tiếng Pháp/Thông dịch tiếng Pháp tại Quận 7 Sài Gòn TpHCM

Trong những năm gần đây, quan hệ Việt-Pháp đang phát triển rất tốt đẹp trong tất cả các lĩnh vực : từ chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục tới khoa học-công nghệ, quốc phòng…, đưa Pháp trở thành một trong những đối tác châu Âu quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Tham gia thúc đẩy mối quan hệ giữa hai nước là các đối tác là các cơ quan, bộ ngành, hiệp hội, ở cấp chính quyền trung ương cũng như tại các địa phương và đó là là tiền đề phát triển cho dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại Việt Nam đặc biệt là Quận 7 Sài Gòn TpHCM. Dịch thuật và phiên dịch Sài Gòn được Khách hàng đánh giá là địa chỉ dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp uy tín nhất được hàng triệu khách hàng tin dùng chính là Công ty dịch thuật tphcm.

Dịch thuật tiếng Pháp, phiên dịch tiếng Pháp

(Phiên dịch/Thông dịch tiếng Pháp tại Sài Gòn Tp HCM chuyên nghiệp và uy tín)

Phiên dịch tiếng Pháp chất lượng cao tại Quận 7 Sài Gòn HCM

Chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại Sài Gòn luôn được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ Phiên dịch tiếng Pháp được chú trọng bởi sự am hiểu ngôn ngữ và văn hóa Nhật bao gồmi khả năng nghe nói chuyên nghiệp, rõ ràng trong các truyền tải thông tin và kỹ năng xử lý tình huống vượt trội và sự am hiểu về phong tục, văn hóa, cách ứng xử của đất nước của xứ sở gà trống Gô Loa. Nắm bắt điều đó, Công ty dịch thuật tphcm rất chú trọng tới việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ phiên dịch viên tiếng Pháp. Hiện nay, Sài Gòn có khoảng gần 1000 phiên dịch viên tiếng Pháp trên toàn hệ thống, tuy nhiên những người sử dụng suất sắc tiếng Pháp không nhiều. Trong số đó, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phiên dịch viên/thông dịch tiếng Pháp đều là những cá nhân ưu tú, có chuyên môn chuyên ngành chuyên biệt, tác phong chuyên nghiệp, thái độ tích cực và mang tính xây dựng trong công việc, đồng thời đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia các dự án phiên dịch trong nước và quốc tế với quy mô và hình thức đa dạng:

Phiên dịch/thông dịch Tiếng Pháp Việt chuyên ngành kỹ thuật
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Pháp Việt chuyên ngành xây dựng, kiến trúc
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Pháp công nghệ thông tin
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Pháp chuyên ngành kỹ thuật điện
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Pháp kinh tế, tài chính
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Pháp tiếp thị-marketing
Phiên dich giảng dạy cho các lớp học ngắn hạn dài hạn
Đối tác dịch vụ phiên dịch/Thông dịch tiếng Pháp Quận 7 Sài Gòn Tp HCM

Chuyên ngành Phiên dịch/thông dịch tiếng Pháp tại Quận 7 Sài Gòn:

Phiên dịch/thông dịch Tiếng Pháp chuyên ngành kỹ thuật
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Pháp chuyên ngành xây dựng, kiến trúc
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Pháp công nghệ thông tin
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Pháp chuyên ngành kỹ thuật điện
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Pháp kinh tế, tài chính
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Pháp tiếp thị-marketing
Phiên dich giảng dạy cho các lớp học ngắn hạn dài hạn
Đối tác dịch vụ phiên dịch/Thông dịch tiếng Pháp Quận 7 Sài Gòn Tp HCM

Qua 10 năm thành lập và hoạt động, dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp của Sài Gòn đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và đối tác hàng đầu của Pháp bao gồm Hiệp hội Doanh nghiệp Pháp (CCIFV, Tập đoàn StreamWIDE, Công ty Anevia, Xooloo,Deveryware,LINAGORA, PLUG IN DIGITAL,ECi (Etudes Créations et Informatique),Tập đoàn Pháp Vinci Construction,ACCOR, AIR FRANCE, ASTAIR, AXA, BARREAU DE PARIS, BOUYGUES, DASSAULT SYSTEMES, GIDE LOYRETTE NOUEL, HAVAS MEDIA GROUP, HSBC, PEUGEOT, RENAULT, SDV, VEOLIA và VMV Asia) trong đó có Ủy ban Bảo trợ Năm Pháp-Việt Nam (ACCOR, ALSTOM, CANAL+, K+, EADS, EDF, SANOFI et VIVENDI)..vvv Những khách hàng người Pháp luôn luôn được nhận xét là những khách hàng khó tính và cầu toàn, nhưng 100% khách hàng từng cộng tác với Sài Gòn Tphcm đều tỏ ra rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và dần dần trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Báo giá phiên dịch tiếng Pháp tại Quận 7 Sài Gòn

Báo giá dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp của Dịch tiếng Pháp. Để có thể báo giá một cách chính xác nhất cho khách hàng, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Sài Gòn sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách, sau đó sẽ thu thập các thông tin cụ thể hơn về cấp độ phiên dịch, lĩnh vực, ngôn ngữ gốc/ đích và các yêu cầu bổ sung. Đối với dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp cabin/ song song, một số khách hàng còn có thể yêu cầu dịch vụ thuê các thiết bị hỗ trợ như cabin, headphone, cab, thiết bị,…ngoài dịch vụ phiên dịch viên. Điều đáng nói là báo giá phiên dịch tiếng Pháp của Sài Gòn luôn cạnh tranh và là giá tốt nhất trên thị trường. Một khi báo giá được gửi tới khách hàng, Công ty dịch thuật chúng tôi cam kết giá phiên dịch tiếng Pháp sẽ cố định trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng và không bao gồm thêm bất kỳ chi phí ẩn nào. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự minh bạch, rõ ràng và phải chăng về giá dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp của chúng tôi.

Dịch thuật tiếng Pháp, địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp Quận 7 chất lượng cao số 1 Việt Nam!

Rate this post