Kinh nghiệm phiên dịch dày dặn
Đã từng đi làm nhiều năm trong nghành liên quan
Khả năng nói chuyện lưu loát
Nắm bắt, xử lý tình huống nhanh
Tác phong làm việc chuyên nghiệp
Có kỷ luật, trách nhiệm trong công việc
Có sức khỏe, chịu áp lực tốt
Nếu quý khách vẫn còn đang phân vân trong việc tìm kiếm phiên dịch viên thì Chúng tôi khẳng định Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp chính là sựa lựa chọn đúng đắn nhất.
Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp hoạt động với tiêu chí đặt chữ “Tín” lên hàng đầu chính vì thế tập thể cán bộ công nhân viên của công ty Chúng tôi đều tuân thủ tuyệt đối quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi hiểu rằng thành công của Quý khách cũng chính là nguồn động lực mạnh mẽ nhất giúp Chúng tôi phát triển trong tương lai.
Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp có đội ngũ phiên dịch viên tại nhà máy có kiến thức chuyên sâu về các chuyên ngành kỹ thuật mà phần lớn trong số họ còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy, công xưởng sản xuất của nước ngoài nên việc phiên dịch diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Bên cạnh đó, phiên dịch viên nhà máy của chúng tôi có sức bền và khả năng thích ứng với môi trường làm việc tại nhà máy rất tốt. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của họ.

Kinh nghiệm phiên dịchi tiếng Pháp tại nhà máy

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp là công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Phápđã trở thành công ty phiên dịch tại nhà máy uy tiến, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch trên 50 ngôn ngữ, nhưng đa phần theo yêu cầu của thị trường, các nhà máy, công xưởng tại Việt Nam thường yêu cầu dịch vụ phiên dịch nhà máy tiếng Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Anh, Đức, Nga. Với bề dày kinh nghiệm 8 năm, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều nhà máy, công xưởng của các thương hiệu lớn như: Samsung, Canon, Toyota, Honda, Yamaha, Ford, Komatsu, Suzuki, Michelin, Posco E&C, Holcim…

Hiện nay, ngoài cơ sở chính tại Hà Nội, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp còn có 2 chi nhánh lớn tại Thành Phố Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp dịch vụ phiên dịch tại nhà máy đến mọi cá nhân, tổ chức.