Phiên Dịch Tiếng Pháp tại TP HCM

PHIÊN DỊCH/ THÔNG DỊCH TIẾNG PHÁP TẠI SÀI GÒN TPHCM
Dịch thuật và Phiên dịch  tiếng Pháp chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại TPHCM chất lượng cao trong mọi lĩnh vực.

Dịch thuật và Phiên dịch  tiếng Pháp chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại TP. Hồ Chí Minh chất lượng cao trong mọi lĩnh vực.

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Pháp tại TP. Hồ Chí Minh sang tiếng việt có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch tiếng Pháp của chúng tôi, Với đội ngũ phiên dịch tiếng Pháp tại TP. Hồ Chí Minh được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch tiếng Pháp tại TP. Hồ Chí Minh tốt nhất.

Với ưu thế lâu năm, chuyên phiên dịch/thông dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp, Chúng tôi có văn phòng tại 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3 do vậy chúng tôi nhận phiên dịch thông dịch uy tín tiếng Pháp tại TP. Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận

Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Pháp tự hào với đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 1000 phiên dịch viên, phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

Là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp – Việt – Pháp chất lượng cao trong mọi lĩnh vực:

Phiên dịch phục vụ nhu cầu:

Phiên dịch phục vụ nhu cầu:
– Nghiên cứu, khảo sát thị trường tiếng Pháp
– Du lịch thương mại tiếng Pháp
– Tour du lịch tiếng Pháp
– Thăm quan cho khách Pháp
– Phiên dịch hội thảo tiếng Pháp
– Đàm phán thương mại tiếng Pháp
– Cuộc họp nội bộ tiếng Pháp
– Phiên dịch dự án tiếng Pháp (chuyển giao công nghệ)
– Phiên dịch về kỹ thuật chuyên ngành tiếng Pháp.
– Phiên dịch Carbin tiếng Pháp
– Dịch hội nghị truyền hình tiếng Pháp
– Hội nghị, hội thảo chuyên ngành tiếng Pháp

 

dichthuat-tiengphap

(Thời gian phiên dịch ngắn hoặc dài ngày theo yêu cầu của Quý khách hàng)

Tất cả những phiên dịch viên được Dịch thuật và Phiên dịch  tiếng Pháp chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác phiên dịch tiếng Pháp tại TP. Hồ Chí Minh trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch thuật và Phiên dịch  tiếng Pháp sẽ cử 01 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.

Phiên dịch tiếng Pháp tại TP. Hồ Chí Minh, Dịch thuật và Phiên dịch  tiếng Pháp luôn là bến đỗ tin cậy.

Hãy liên hệ ngay với văn phòng chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ phiên dịch.

 

Rate this post