Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế quốc tế việc hợp tác, giao lưu thương mại diễn ra thường xuyên với quy mô rộng lớn. Phiên dịch viên đóng vai trò quan trọng trong đàm phán thương lượng giữa hai đối tác, quyết định sự thành bại của một hợp đồng giao dịch.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp là công ty có bề dầy hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp đã trở thành công ty phiên dịch tiếng Pháp thương mại uy tiến, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Phien dich tieng Nhat hop tac dau tu, dam phan thuong mai

Phiên dịch tiếng Pháp hợp tác đầu tư là một công việc có những đặc thù riêng. Nếu Phiên dịch viên là người có nền tảng kiến thức tốt, có Kinh nghiệm về các hoạt động hợp tác, đầu tư của các doanh nghiệp, am hiểu về văn hóa doanh nghiệp, văn hóa văn phong người Nhật, thì sẽ hoàn toàn có thể đảm nhận tốt nhiệm vụ này.

Chất lượng Phiên dịch viên vì thế trở thành yếu tố hàng đầu. Là một công ty cung cấp giải pháp ngôn ngữ trong 5 năm qua, chúng tôi đã chọn lọc được một đội ngũ nhân viên phiên dịch tiếng Pháp  hợp tác đầu tư cực kỳ chất lượng. Họ là những người đồng hành cùng trong một thời gian dài, vậy nên chúng tôi luôn biết phải đặt họ vào vị trí công việc nào để họ phát huy tốt nhất năng lực của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các ứng viên Phiên dịch tiếng Pháp hợp tác đầu tư cho công việc của công ty, hãy Liên hệ với chúng tôi. Sự hài lòng của Khách hàng luôn là điều mà chúng tôi hướng đến.

 • Dịch tiếng Đức chuyên ngành Kế toán
 • Dịch tiếng Đức chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng
 • Dịch tiếng Đức Chuyên ngành Ô tô – Hàng không
 • Dịch tiếng Đức chuyên ngành Y dược
 • Dịch tiếng Đức chuyên ngành Hồ sơ thầu
 • Dịch tiếng Đức chuyên ngành Xây dựng
 • Dịch tiếng Đức chuyên ngành Công nghệ thông tin
 • Dịch tiếng Đức chuyên ngành Giáo dục

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên nhiều loại hình phiên dịch chuyên nghiệp khác nhau đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ phiên dịch thương mại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp còn cung cấp các loại hình phiên dịch:

 • Phiên dịch tiếng Pháp Tháp tùng
 • Phiên dịch tiếng Pháp Cabin
 • Phiên dịch tiếng Pháp Công nghệ thông tin
 • Phiên dịch tiếng Pháp Công trường
 • Phiên dịch tiếng Pháp Nhà máy
 • Phiên dịch tiếng Pháp Chuyên ngành
 • Phiên dịch tiếng Pháp Kỹ thuật…

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp có đội ngũ phiên dịch viên thương mại chuyên nghiệp trình độ cao. Mỗi phiên dịch viên thương mại tiếng Đức tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp đều phải trải qua quá trình đào tạo cơ bản sau đó là chương trình đánh giá ứng viên. Các tiêu chuẩn của một ứng viên phiên dịch viên thương mại tiếng Đức xuất sắc bao gồm rất nhiều kỹ năng, kỹ năng chuyên môn cao, kỹnăng mềm, khả năng thuyết trình, tư duy nhanh nhạy, hoạt bát … Chúng tôi còn cung cấp những những phiên dịch viên có ngoại hình, hình thức ưa nhìn đây cũng là tiêu chí được đánh giá cao. Trước khi ký hợp đồng chính thức chúng tôi và khách hàng luôn có những buổi trao đổi tài liệu và chủ đề của buổi đàm phán, hội thảo, thảo luận chuyên đề… và kiểm tra phiên dịch viên có đủ tiêu chuẩn hay không trước khi tham gia buổi phiên dịch.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp cung cấp phiên dịch viên thương mại trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: Phiên dịch tiếng pháp thương mại, phiên dịch tiếng Trung thương mại, phiên dịch tiếng Pháp thương mại, tiếng Hàn thương mại, tiếng Đức thương mại, tiếng Ý thương mại…

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch chúng tôi luôn hiểu rằng để buổi phiên dịch diễn ra thành công thì phiên dịch viên là yếu tố quan trọng quyết định. Vì vậy việc lựa chọn đối tác có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực là điều hết sức quan trọng.