Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, Dịch thuật tiếng Pháp sẽ mang đến cho bạn dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành hóa chất – khoa học chuyên nghiệp nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Theo bạn điều gì sẽ xảy ra nếu tên chất hóa học hay tác dụng của sản phẩm bị dịch sai?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành hóa chất tiếng Pháp ?

Đội ngũ dịch thuật chuyên ngành hóa chất chuyên nghiệp và tận tình

Dịch tiếng Pháp tự hào sở hữu đội ngũ dịch thuật có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp tại các học viện hàng đầu thế giới. Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất, hầu hết họ đều có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc tại các tập đoàn uy tín.
Hàng năm Dịch tiếng Pháp liên tục mở các lớp đào tạo nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ dịch thuật, theo đó dịch thuật viên sẽ trải qua kỳ thi sát hạch khắt khe về kiểm tra năng lực. Chính vì vậy, những bản dịch của Công ty Dịch thuật  tiếng Pháp luôn đảm bảo độ chính xác và tính xác thực cao.

Dịch thuật tiếng Pháp hóa chất – quy trình dịch đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch tiếng Pháp cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau, với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp những bản dịch của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ đối tác trong nước và quốc tế về độ chính xác tuyệt đối so với văn bản gốc.
Việc dịch thuật được tiến hành bằng các công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như: Babylon, Wordfast, Trados,… giúp sản phẩm dịch được giữ nguyên nội dung như bản gốc, đảm bảo quý khách sẽ thực sự hài lòng khi sản phẩm được đưa đến tay mình.
Thời gian chính xác, giá cả phải chăng
Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với Dịch tiếng Pháp khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành dự án, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng thời hạn. Bên cạnh đó với mức giá thấp nhất trên thị trường dịch thuật nhưng chất lượng bản dịch hơn cả những gì khách hàng mong đợi, chúng tôi tin chắc rằng Dịch thuật tiếng Pháp sẽ là lựa chọn hợp lí cho khách hàng !