Phương pháp đơn giản giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với hàng triệu người người tiêu dùng chính là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ trên internet. Tốc độ lan truyền thông tin trên internet là vô hạn tuy nhiên liệu người xem có hiểu được nội dung công ty muốn truyền tải hay không?.

thiet-ke-website-doanh-nghiep

Dịch vụ Dịch website tiếng Pháp của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp chính là biện pháp hữu hiệu hỗ trợ cho doanh nghiệp tăng số bán hàng và vươn xa ra thị trường thế giới.

Quy trình dịch thuật website tiếng Pháp tiêu chuẩn

Dưới đây là quy trình dịch thuật một website Pháp-Việt hoặc Việt-Pháp. Quy trình này cũng áp dụng cho tất cả các ngôn ngữ khác cũng như các dự án dịch website nhiều ngôn ngữ.

 • Phân tích và báo giá dự án dịch website tiếng Pháp
  Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu kỹ thuật dựa theo kỳ vọng của bạn và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với bạn về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doPháp nghiệp.
 • Dịch nội dung text của trang web tiếng Pháp
  Chúng tôi sử dụng các công cụ dịch thuật có sự hỗ trợ của máy tính Computer Assisted Translation (CAT) như Trados để xây dựng bảng thuật ngữ và bộ nhớ dịch thuật, giúp thống nhất thuật ngữ và tiết kiệm chi phí. Đảm bảo trang web được dịch theo ngôn ngữ và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.
 • Dịch nội dung đồ họa, đa phương tiện và dữ liệu đính kèm tiếng Pháp
  Chúng tôi đảm bảo dịch thuật tất cả các thành phần như giao diện người dùng (các nút bấm, biểu mẫu liên hệ, thông báo trả lời tự động…), đồ họa đa phương tiện (chữ trong hình ảnh, banner, phụ đề và lồng tiếng video…), tài liệu đính kèm (tài liệu hỗ trợ, brochure, catalogue sản phẩm…). Các thành phần này rất dễ bị bỏ qua bởi một công ty dịch thuật không chuyên về mảng dịch website.
 • Bản địa hóa thời gian, chữ số và các ký hiệu tiếng Pháp
  Các mục hiển thị thời gian và ngày tháng, các đơn vị đo lường, đơn vị tiền tệ, hệ thống đánh số và font chữ được “bản địa hóa” kỹ lưỡng sang thói quen sử dụng phổ biến trong ngôn ngữ và văn hóa của người dùng mục tiêu.
 • Bàn giao bản dịch website tiếng Pháp
  Đối với dịch website, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng: (i) file Word, Excel / HTML, PHP, ASP để khách hàng tự upload lên website hoặc (ii) một website hoàn chỉnh ở ngôn ngữ đích, sẵn sàng để go live.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư bản địa hóa website  tiếng Pháp có thể làm việc với bất kỳ nền tảng CMS nào được sử dụng cho web của bạn và với nhiều định dạng bao gồm .asp, .html, .dhtm, .php. Một số ứng dụng và công cụ mà chúng tôi hỗ trợ bao gồm: Dreamweaver, GoLive, XML, HTML, DHTML, Fireworks, Freehand, Java, XSLT, ASP, Flash, Javascript, CSS, v.v.

Dịch website tiếng Pháp chuyên ngành

Thách thức lớn khi dịch thuật website tiếng Pháp hay bất cứ ngôn ngữ nào là sự kết hợp giữa tính chuyên ngành và tính thương mại, đặc biệt với website của các doPháp nghiệp trong lĩnh vực đặc thù. Đối với các dự án như dịch website ngành y dược cho bệnh viện và cơ sở y tế, dịch thuật website ngành pháp lý cho văn phòng luật và các dịch vụ tư vấn pháp lý, dịch thuật website ngành ô tô, sản xuất công nghiệp, dịch website dự án bất động sản, xây dựng, dịch thuật trang web tài chính ngân hàng, v.v., chúng tôi đều kết hợp giữa ít nhất một biên dịch viên là chuyên gia của ngành và một biên dịch viên chuyên về marketing. Các bản dịch website của chúng tôi đều đảm bảo 2 yêu cầu về nội dung: (i) dễ hiểu, hấp dẫn với các khách hàng tiếp cận website và (ii) chính xác về mặt chuyên môn của sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu.

Dịch thuật website tiếng Pháp sang ngôn ngữ khác

Dịch thuật Pháp – Việt hoặc Việt – Pháp là những cặp ngôn ngữ dịch thuật website phổ biến trong cộng đồng Pháp ngữ. Tuy nhiên, ngoài dịch thuật website tiếng Pháp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật trang web cho các ngôn ngữ khác như Dịch website tiếng Nhật, Dịch thuật website tiếng Hàn, Dịch thuật trang web tiếng Hoa, tiếng Indonesia, tiếng Thái, tiếng Pháp, tiếng Đức và hơn 20 ngôn ngữ khác.

Trong thực tế, nhiều khách hàng của chúng tôi đã lựa chọn triển khai dịch thuật website ra cùng lúc nhiều ngôn ngữ. Thực ra đây chính là một lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả về lâu dài cho các doPháp nghiệp so với việc dịch lần lượt ra từng ngôn ngữ, xong ngôn ngữ này rồi mới đến ngôn ngữ kia. Chưa kể, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp có chính sách chiết khấu rất hấp dẫn khi bạn dịch website ra nhiều thứ tiếng cùng lúc!

Các dự án dịch thuật website đã hoàn thành gần đây