Dịch thuật công chứng bằng đại học Pháp chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

Mối quan hệ giữ Việt Nam và Pháp

Quan hệ kinh tế và thương mại Việt – Pháp đã được hai nước xây dựng từ lâu. Có những bước phát triể rất mại mẽ về trao đổi kinh tế song phương và vẫn có thể phát triển hơn nữa. Ghi nhận quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam, Pháp mong muốn trở thành đối tác hàng đầu và sẵn sàng hỗ trợ một cách bền vững Việt Nam vượt qua những thách thức đối với sự tăng trưởng và phát triển nhanh của mình.

Và Pháp được coi là điểm đến đầu tiên trong suy nghĩ của các sinh viên Việt khi có nhu cầu đi du học. Các trường đại học của Pháp từ lâu đã nổi tiếng về tiêu chuẩn giáo dục cao, môi trường nghiên cứu hiện đại. Bằng cấp của các cơ sở giáo dục tại đây được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới công nhận, đánh giá rất cao.

Bằng đại học là một loại tài liệu được cấp bởi một trường đại học nhằm chứng nhận việc hoàn thành khóa học và đạt mọi yêu cầu có liên quan của sinh viên. Bằng đại học thường chỉ được cấp duy nhất một lần sau khi sinh viên tốt nghiệp và có thể được sử dụng để xin việc hoặc theo đuổi các cấp học cao hơn, du học, làm việc tại nước ngoài, …

Đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Pháp uy tín hàng đầu

Bằng đại học là giấy tờ, văn bản quan trọng giúp bạn đi du học, công tác hay xin việc làm ở nước ngoài. Bằng đại học do quốc gia này cấp nếu không tiến hành dịch thuật công chứng thì khi sang nước khác sẽ không được các cơ quan tiếp nhận hồ sơ chấp thuận tính pháp lý của nó.

Do đó muốn nơi tiếp nhận hồ sơ chấp nhận thì bạn buộc phải tiến hành dịch thuật công chứng bằng đại học. Dịch thuật công chứng bằng đại học là cơ sở đảm bảo giấy tờ, hồ sơ của bạn chắc chắn được chấp thuận tại các cơ quan chưc năng ở nước ngoài.

Qua nhiều năm tìm kiếm và đào tạo nâng cao trình độ của mỗi chuyên viên dịch thuật trên mọi chuyên ngành pháp tạp, mang từ ngữ đặc thù của tiếng Pháp. Giờ đây chúng tôi tự tin với khả năng đáp ứng các yêu cầu dịch tiếng Pháp khắt khe nhất của khách hàng trên thị trường..

Mỗi bản dịch trước khi trao tay Quý khách luôn được hiệu đính, kiểm tra bởi các chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là những Giáo sư, tiến sĩ, các giảng viên trường Đại học ngoại ngữ trong và ngoài nước. Cùng các cộng tác viên là người bản ngữ đang sinh sống làm việc tại Việt Nam.

Đội ngũ của Dịch thuật tiếng Pháp mang trong mình tâm huyết với nghề, hết sức vì công việc nên tự có ý thức trách nhiệm cao trên mỗi bản dịch và không ngừng bồi dưỡng thêm trình độ chuyên môn với mong ước được là người cộng sự đắc lực luôn thấu hiểu Quý khách.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng bằng đại học tiếng Pháp ở chúng tôi

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định

✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới

✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày đối với dịch công chứng tiếng Anh

✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác

Chuyển phát nhanh toàn quốc

Liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ.

Rate this post