Dịch thuật công chứng giấy tiêm Vaccine sang tiếng Pháp chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

GIẤY XÁC NHẬN ĐÃ TIÊM VACCINE COVID-19 LÀ GÌ?

Giấy xác nhận đã tiêm phòng Covid-19 là văn bản minh chứng cho việc bạn đã tiêm vaccine theo quy định của Bộ Y Tế. Giấy xác nhận tiêm ngừa vaccine Covid-19 hợp lệ là văn bản có dấu mộc đỏ từ Cơ sở Y tế tổ chức tiêm chủng.

Theo hướng dẫn tại Quyết định 3588/QĐ-BYT 2021 có nội dung về hướng dẫn tổ chức tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 thì mẫu giấy chứng nhận bao gồm những thông tin sau:

► Mã QR code;

► Thông tin cá nhân: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, số điện thoại, địa chỉ;

► Thông tin về tiêm vaccine Covid-19: Ngày tháng tiêm, loại vaccine được tiêm.

Nhu cầu dịch giấy xác nhận tiêm vaccine Covid

Khi dịch bệnh bùng phát, giải pháp để nới lỏng các hoạt động ở các quốc gia là việc tiêm chủng vaccine Covid-19. Người đã tiêm đủ liều vaccine sẽ được tham gia tất cả các hoạt động cộng đồng mà không giới hạn. Đặc biệt, người nào có giấy tờ chứng minh đã tiêm đủ liều vaccine sẽ được giảm thời gian cách ly tập trung khi nhập cảnh quốc gia khác.

Xuất phát từ chính sách đó, để đáp ứng nhu cầu được tự do di chuyển ở trong nước cũng như ngoài nước, nhiều người đã tìm dịch vụ dịch công chứng. Do đó, nhu cầu dịch thuật công chứng giấy xác nhận tiêm vaccine Covid-19 ngày một tăng cao.

Dịch thuật giấy tiêm Vaccine sang tiếng Pháp chuyên nghiệp

Theo quy định, công dân Việt Nam muốn bay quốc tế trong thời điểm này thì ngoài các giấy tờ theo yêu cầu, bạn cần phải xuất trình bản dịch thuật giấy xác nhận đã tiêm phòng vaccine Covid-19. Ngôn ngữ dịch thuật có thể là tiếng Anh, tiếng Trung, Nhật Bản, Hàn Quốc, tiếng Pháp, tiếng Đức, Nga hay Tây Ban Nha – tùy thuộc quốc gia mà bạn muốn nhập cảnh.

Dịch thuật tiếng Pháp đóng vai trò là một công ty dịch tiếng Pháp chuyên ngành uy tín, đảm bảo chất lượng với đội ngũ dịch thuật viên, biên dịch viên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui công việc. Chúng tôi luôn cam kết hoàn thành dự án dịch thuật bằng 200% sự tỉ mỉ.

Ưu thế khi dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm vaccine Covid 19 của chúng tôi

  • Dịch thuật công chứng và sao y, hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng
  • Cung cấp bản dịch thuật công chứng chuẩn ngôn ngữ, format đẹp.
  • Nhận kết quả trong ngày.
  • Hỗ trợ giao kết quả qua đường bưu điện, dịch vụ giao nhận tận nhà

Ngoài dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm vaccine Covid-19, Dịch thuật tiếng Pháp còn dịch thuật các hồ sơ, văn bản, giấy tờ khác như: Giấy khai sinh, giấy chứng nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, sổ tiết kiệm,…

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần dịch thuật giấy tiêm Vaccine sang tiếng Pháp.

Rate this post