Dịch thuật công chứng Hồ sơ Du học Pháp

Nội Dung Chính

Dịch thuật hồ sơ du học Pháp chuyên nghiệp và uy tín

Quý khách dự định đi du học tại Pháp trong thời gian tới. Bạn đang băn khoăn khi cầm hồ sơ trên tay mà chưa biết đến địa chỉ nào uy tín để dịch thuật công chứng sang tiếng Pháp hiệu quả. Hãy đến với Dịch Tiếng Pháp sẽ cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học Pháp một các chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất  của quý khách hàng.

dichthuat-hosoduhoc-phap
Dịch thuật hồ sơ du học pháp, dịch hồ sơ xin visa du học pháp

DỊCH TIẾNG PHÁP xác định được rằng sự thành công của công việc dịch một ngôn ngữ nào đó phụ thuộc vào hiệu quả của việc thông hiểu ngôn ngữ của nước đó. Tự hào là đối tác được chấp nhận dủa các Trường Đại học nổi tiếng hàng đầu ở Pháp như sau: Đại học Paris-Sud,Trường  normale supérieure-Paris,Đại học Strasbourg,Đại học Aix-Marseille,Đại học Paris Diderot – Paris 7,Đại học Joseph Fourier (Grenoble 1),Đại học Paris Descartes,Đại học Claude Bernard Lyon 1,Trường Normale Supérieure de Lyon,Đại học Toulouse 3 Paul Sabatier,Toulouse School of Economics,Đại học Bordeaux,Đại học Lorraine,Đại học Montpellier,Trường Polytechnique,ESPCI ParisTech,Đại học Paris Dauphine,MINES ParisTech,Đại học Auvergne,Đại học Nice Sophia Antipolis,Đại học Rennes 1

Chúng tôi nhận dịch thuật hồ sơ visa cho du học sinh Pháp tại các thành phố như:

Paris,Lyon,Marseille,Aix-en-Provence,Toulouse,Lille, Roubaix–Tourcoing, Bordeaux,  Nice,Nantes, Strasbourg,Rennes,Grenoble,Rouen, Toulon,Montpellier,Douai–Lens, Avignon,,Saint Etienne, Tours, Clermont-Ferrand, Nancy, Orléans, Caen, Angers, Metz, Dijon,Béthune, Valenciennes, Le Mans,Reims, Brest,Perpignan, Amiens,  Le Havre, Bayonne,Mulhouse, Limoges, Nîmes, Dunkerque, Poitiers,Besançon, Pau, Annecy,Chambéry, (Geneva) Annemasse, Saint-Nazaire, Troyes Valence, Thionville, La Rochelle, Lorient, Maubeuge, Angoulême, Montbéliard

Hồ sơ du học mỗi nước sẽ có những sự thay đổi khác nhau nhưng không quá lớn. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị và dịch thuật công chứng tiếng Pháp bao gồm:

Hồ sơ tư pháp xác nhận nhân thân: giấy khai sinh, chứng minh thư, visa, hộ chiếu, giấu xác nhận về tiền án, tiền sự…
Hồ sơ học tập.
Bảng điểm các cấp học: bảng điểm PTTH, bảng điểm đại học, bảng điểm sau đại học.
Bằng tốt nghiệp các cấp học từ PTTH trở lên.
Kế hoạch học tập.
Giấy chứng nhận trình độ ngoại ngữ tiếng Pháp hoặc tiếng Anh (Nếu có yêu cầu)
Các giấy tờ khác như bằng khen, giấy chứng nhận hoạt động ngoại khóa…

dịch thuật hồ sơ du học, dịch hồ sơ du học, dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài
Dịch thuật hồ sơ du học tại Pháp chuyên nghiệp và uy tín

Tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học pháp

Công ty Dịch tiếng Pháp là một trong những văn phòng dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý hồ sơ du học với một đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên trình độ cao, khả năng ngôn ngữ cao cấp, khả năng làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Bên cạnh việc dịch thuật công chứng, sao y bản chính các hồ sơ giấy tờ, các nhân viên Dịch tiếng Pháp sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình cho quý khách về các thủ tục, thiếu sót về giấy tờ nhằm mục đích hoàn thiện hồ sơ sao cho tỷ lệ thành công cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng về xin visa, hộ chiếu…

Dựa vào yếu tố trên DỊCH TIẾNG PHÁP đã luôn tuyển chọn và bồi dưỡng đội ngũ biên phiên dịch tiếng Pháp. Đến nay, DỊCH TIẾNG PHÁP đã có một đội ngũ dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ được dịch một cách chính xác nhất trong thời gian sớm nhất. Vì vậy hãy lựa chọn dịch vụ dịch hồ sơ du học Pháp của DỊCH TIẾNG PHÁP. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sư hài lòng tuyệt đối!

Đội ngũ chuyên viên dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuyên nghiệp:

DỊCH TIẾNG PHÁP hiểu rằng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng,  chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với DỊCH TIẾNG PHÁP. Các bản dịch công chứng được đưa đến bạn với chat lượng cao nhất.

Quy trình dịch thuật tiếng Pháp đảm bảo chất lượng

Quy trình dịch được chúng tôi tuân thủ với mọi bản dịch công chứng. Mỗi văn bản dịch đều được kiểm soát cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho hồ sơ du học của bạn.

– Đảm bảo đúng thời gian cam kết: DỊCH TIẾNG PHÁP cam kết với khách hàng về thời gian hoàn thành hồ sơ dịch thuật công chứng cho các bạn. Sự chính xác về thời gian cũng như chất lượng đã giúp chúng tôi đến gần với khách hàng-biến ước mơ du học của các bạn thành hiện thực.

– Giá cả hợp lí: DỊCH TIẾNG PHÁP luôn luôn đặt lợi íchcủa khách hàng lên trước nhằm tạo thuận lợi tối ưu cho khách hàng và chi phí cực thấp.

Cùng tham gia cồng đồng Du học Pháp trên Facebook với công ty DỊCH TIẾNG PHÁP

5/5 - (6 votes)