Dịch thuật tiếng Pháp là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành kế toán – kiểm toán tại Việt Nam. Với mong muốn được phục vụ khách hàng trên 64 tỉnh thành của cả nước, ngoài cơ sở chính tại Hà Nội, hiện nay chúng tôi còn có các chi nhánh tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang


Lĩnh vực kế toán – kiểm toán là lĩnh vực có nhiều thuật ngữ chuyên ngành khó, luôn biến động theo thị trường kinh tế trong nước và thế giới. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới những chuẩn mực chuyên ngành kế toán tại Việt Nam chưa đáp ứng được các chuẩn mực chung của thế giới, gây nhiều trở ngại trong công tác kế toán – kiểm toán đối với các công ty nước ngoài.

Dịch Tiếng Pháp đã thực hiên thành công các dự án như: Báo cáo tài chính năm, tính toán chi phí theo quý, bảo hiểm,và sàn chứng khoán… Quý khách sử dụng dịch vụ của Dịch Thuật Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng tuyệt đối, về thuật ngữ cũng như văn phong chuẩn xác trong lĩnh vực này.

Dịch thuật Báo Cáo Tài Chính- Kế Toán- Bảng Cân Đối Kế Toán- Kinh Tế chuyên nghiệp tiếng Pháp

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp và từ tiếng Pháp dịch sang các ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Thuật tiếng Pháp đã xây dựng đội ngũ chuyên gia kinh tế từ các cơ quan nghiên cứu kinh tế, các trường đại học hàng đầu như Đại Học Hà Nội,Đại Học Ngoại Ngữ, cùng những nhân sự đi du học nước ngoài, … Đội ngũ biên dịch tiếng Pháp không những giỏi về trình độ chuyên môn mà còn sử dụng tốt về ngôn ngữ .

Dịch thuật chuyên ngành kiểm toán, dịch chuyên ngành kế toán
Đội ngũ nhân sự 100% dịch giả tiếng Pháp tài liệu tài chính kiểm toán chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Pháp  tập hợp đội ngũ nhân viên là các chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật kế toán – kiểm toán. Hầu hết đội ngũ phiên dịch của chúng tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại các nước bản địa, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh tế và được đào tạo tại các trường đại học, học viện kinh tế hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, liên tục cập nhật những tri thức mới về chuyên ngành đảm bảo những thuật ngữ chính xác phù hợp với bản dịch.

Những báo cáo tài chính kiểm toán, kế toán tiếng Pháp chúng tôi nhận dịch

Dịch tiếng Pháp hy vọng cung cấp dịch vụ dịch thuật trong lĩnh vực dịch chuyên ngành tài chính- kiểm toán-kinh tế tiếng Pháp chuyên sâu với các chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam như sau:
-Dịch tiếng Pháp báo cáo tài chính, kế toán, kiểm toán, báo cáo doanh thu cho các công ty tại Việt Nam.
-Dịch thuật tiếng Pháp báo cáo hợp nhất do công ty kiểm toán độc lập nước ngoài viết với những đặc thù của chế độ kế toán nước ngoài
-Dịch những bản tin kinh tế theo lĩnh vực yêu cầu dành cho các công ty làm các Survey, Research và tìm các hướng đầu tư mới tại Việt Nam
-Dịch tiếng Pháp báo cáo tiền khả thi dự án, dịch đánh giá DTM …