Dịch thuật tài liệu tiếng Pháp chuyên ngành kỹ thuật điện – điện tử

Nội Dung Chính

Xu hướng phát triển của ngành công nghệ điện tử

Các thiết bị này xuất hiện ở khắp mọi nơi từ nhà máy, xí nghiệp, ngoài đường… và ngay trong chính mỗi hộ gia đình hay còn nói cách khác, thiết bị điện tử có mặt ở tất cả mọi nơi có con người. Chính vì lí do đó mà ngành điện – điện tử đang trở thành một chuyên ngành nhận được nhiều sự quan tâm và sẽ ngày càng tiếp tục phát triển trong tương lai.

Việt Nam đang là một trong những nước có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc và là điểm đến hấp dẫn, thu hút sự chú ý, đầu tư của các tập đoàn điện tử hàng đầu trên thế giới. Điều này tạo ra cơ hội to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế, thúc đẩy cơ hội tham gia hợp tác, sản xuất của các doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực này. Đây vừa là thuận lợi, vừa là thách thức với chúng ta bởi điện tử là một lĩnh vực khá rộng lớn và có sự thay đổi, cải tiến từng ngày, cùng với đó đòi hỏi sự cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, chính xác nhất để có thể đưa ra định hướng, chiến lược hoặc những kế hoạch phù hợp cho công việc cũng như nghiên cứu các thiết bị.

Hiện nay, ngành kỹ thuật điện – điện tử đang là ngành có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội tại Việt Nam. Với xu hướng phát triển hội nhập, dịch thuật chuyên ngành điện tử là một trong những chuyên ngành dịch thuật được khách hàng quan tâm. Dịch Thuật tiếng Pháp xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Pháp chuyên ngành điện tử chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

Những khó khăn trong quá trình dịch thuật tài liệu kỹ thuật điện – điện tử

Khó đảm bảo số liệu bản dịch chính xác tuyệt đối

Chuyên ngành điện tử được xếp vào nhóm chuyên ngành về khoa học kỹ thuật nên thường có ngôn ngữ khô cứng, nhiều các thuật toán, con số, những ký hiệu toán học, đơn vị quy ước… Có rất nhiều những ký hiệu mà chúng ta ít khi gặp phải trong cuộc sống.

Quá trình dịch thuật chuyên ngành điện tử không chỉ xoay quanh việc chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà nó còn bao hàm cả việc ghi chép và giải thích những số liệu kỹ thuật.

Chỉ một sai sót nhỏ trong quy trình dịch thuật cũng tạo làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Thuật ngữ trừu tượng

Thuật ngữ chuyên ngành điện tử rất trừu tượng. Chính vì thế rất khó để tự dịch thuật, đòi hỏi phải có chuyên môn về ngành mới có thể dịch chính xác nhất.

Đơn vị dịch thuật tài liệu chuyên ngành điện tử sang tiếng Pháp chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Pháp đóng vai trò là một công ty dịch tiếng Pháp chuyên ngành uy tín, đảm bảo chất lượng với đội ngũ dịch thuật viên, biên dịch viên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui công việc. Chúng tôi luôn cam kết hoàn thành dự án dịch thuật bằng 200% sự tỉ mỉ.

Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Kỹ thuật điện, điện tử tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn),…nhanh, đảm bảo chất lượng, uy tín. Tại Dịch thuật tiếng Pháp trong 100 chuyên ngành của tiếng Pháp chúng tôi tự tin đem đến cho khánh hàng những bản dịch chính xác và hoàn thiện nhất! Hỗ trợ công chứng trên toàn quốc với những tài liệu mang tính pháp lý trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Các lĩnh vực chuyên sâu chúng tôi nhận dịch

Đội ngũ chuyên gia của Dịch thuật tiếng Pháp gồm các lập trình viên, kỹ thuật viên và biên dịch viên chuyên dịch các chương trình máy tính. Do đó, chúng tôi đảm bảo hoàn thành các dự án dịch thuật ngôn ngữ  phức tạp cho tất cả các loại tài liệu chuyên ngành điện tử.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành điện tử:

 • Dịch thuật hướng dẫn sử dụng
 • Dịch thuật các tài liệu sản xuất
 • Dịch thuật các thông số kỹ thuật
 • Dịch thuật bản địa hóa các giao diện
 • Dịch thuật tài liệu thương mại / đấu giá
 • Dịch thuật sơ đồ sản phẩm
 • Dịch thuật nội địa hóa thiết bị
 • Dịch thuật danh mục sản phẩm
 • Dịch thuật các ấn phẩm thương mại
 • Dịch thuật các tài liệu giới thiệu
 • Dịch thuật hướng dẫn hiệu suất
 • Dịch thuật các hướng dẫn bảo trì
 • Dịch thuật các tài liệu quảng cáo
 • Dịch thuật các báo cáo và ý kiến ​​chuyên gia
 • Và các dịch vụ dịch thuật khác theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần dịch thuật tài liệu tiếng Pháp chuyên ngành kỹ thuật điện – điện tử tại Việt Nam.

Rate this post