Internet xuất hiện đã thay đổi hoàn toàn cách con người đọc tin tức và tìm kiếm thông tin. Các trang mạng xã hội bắt đầu ồ ạt xuất hiện và thậm chí các tạp chí, công ty sách báo cũng phải thành lập một website đăng tải các bài viết của mình hằng ngày để hòa mình vào xu thế này.

Dịch Thuật tiếng Pháp  ra mắt dịch vụ Dịch website tin tức với hy vọng có thể đồng hành cùng các trang mạng xã hội góp phần cập nhật những thông tin nóng hổi nhất đến độc giả.

web
Dịch thuật website tiếng Pháp chuyên nghiệp
Dịch Thuật tiếng Pháp có nhiều kinh nghiệm sử dụng những tiêu chuẩn thực hành tốt nhất cho việc thiết kế, phát triển và triển khai các trang web đa ngôn ngữ. Cho dù bạn sử dụng các công cụ xuất bản web thông thường hoặc có hệ thống quản lý nội dung web mới nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để đảm bảo rằng các phiên bản ngôn ngữ cho trang web của bạn được sản xuất một cách tiết kiệm thời gian, hiệu quả về chi phí và phù hợp về văn hóa.
Để cung cấp một trang web tiếng Pháp địa phương hóa đầy đủ cho khách hàng, chúng tôi sẽ:
Đảm bảo nội địa hóa tất cả các thành phần như giao diện người dùng, đồ họa, đa phương tiện và tài liệu hỗ trợ
Sử dụng các công cụ dịch thuật có sự hỗ trợ của máy tính Computer Assisted Translation (CAT) giúp thống nhất thuật ngữ và tiết kiệm chi phí
Giới thiệu bạn quy trình dịch thuật và công nghệ kết nối tương thích với một loạt các hệ thống quản trị nội dung web
Thực hiện các quy trình đảm bảo chất lượng
Lên kế hoạch để khách hàng phê duyệt và đánh giá kết quả công việc ở các giai đoạn quan trọng trong suốt thời gian dự án